Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.


Là một công ty hàng đầu trong dịch vụ giao nhận hàng hóa công ty Giao hàng Việt chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Định hướng của Giao hàng Việt là xây dựng một nền tảng vững chắc hỗ trợ cho sự phát triển của ngành thương mại điện tử. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Để giúp doanh nghiệp và các shop online nhỏ lẻ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, Giao hàng Việt có chính sách thu hộ tiền cho các doanh nghiệp và các shop online, và số tiền thu hộ đó sẽ được Giao hàng Việt chuyển khoản cho quý khách hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty để lấy tiền hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế,nhanh chóng, chi phí thấp - www.TAICHINH2A.COM


Giao Hàng Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ giao hàng như:


- Dịch vụ Chuyển phát nhanh nội địa đi các tỉnh, thành phố Cà Mau, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM,...


- đi Pháp, Ý, Úc, Cannada, Nga, Mỹ, Nhật Bản,..


- Dịch vụ cho thuê kho bãi, xe tải, xe du lịch,...


Ngoài ra chúng tôi còn có vô số các dịch vụ khác để phục vụ quý khách như: Chuyển phát nhanh thực phẩm, Vận tải đường thủy, Vận chuyển quà tặng, Bốc xếp hàng hóa, Chuyển nhà trọn gói,...


Công ty luôn đặt mục tiêu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ khi được khách hàng tin tưởng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Hãy đến với Giao Hàng Việt để cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất!


Mọi thắc mắc về quy trình dịch vụ giao nhận hàng cũng như những quy định khi chuyển hàng, trả hàng của công ty hoặc thông tin tuyển dụng xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp!


Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]