Một điều tâm lý chắc hẳn rất nhiều bệnh nhân mong muốn là thời gian điều trị nhanh để có thể có được một hàm răng thẩm mỹ như mong muốn nhanh nhất.
Những phương pháp niềng răng nhanh - www.TAICHINH2A.COM
Đối với phương pháp niềng răng cũng vậy với thời gian từ 1 – 2 năm chắc hẳn nhiều người cảm thấy lâu và muốn rút ngắn thời gian điều trị hơn. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chủ yếu là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng mắc cài được coi là phương pháp niềng răng nhanh hơn so với niềng răng không mắc cài.
*Có thể bạn chưa biết
Vậy những loại niềng răng mắc cài gồm:
Niềng răng mắc cài kim loại: Đây được xem là loại mắc cài lâu đời nhất với những khí cụ mắc cài bằng kim loại được gắn trên mặt răng sử dụng các gây cung để tạo lực đẩy lên răng của bạn giúp răng di chuyển nhanh hơn.
Niềng răng mắc cài sứ: Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ mặt ngoài đầu tiên với các khí cụ bằng sứ có màu sắc giống như màu răng. Nhưng các mắc cài sứ lại không được bền chắc như kim loại chính vì vậy mà khi tác dụng lực các bác sĩ vẫn còn dè chừng và sử dụng từ từ.
Những phương pháp niềng răng nhanh - www.TAICHINH2A.COM
Niềng răng mặt trong: Đây là phương pháp mà cá khí cụ được gắn vào mặt trong của hàm răng, phương pháp này cũng sử dụng các khí cụ mắc cài bằng kim loại, nhưng do đặt các khí cụ vào trong mặt răng chính vì vậy mà tạo độ khó và phức tạp chính vì vậy ảnh hưởng nhiều tới thời gian điều trị. Chính bởi độ khó và phức tạp mà giá niềng răng mắc cài trong có mức chi phí khá cao.
Đây chính là những loại mắc cài được coi có thể giúp các bệnh nhân rút ngắn được thời gian điều trị hơn so với phương pháp niềng răng không mắc cài.
Xem thêm
Nguồn:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]