tại TPHCM là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp chú trọng và phát triển, bởi tinh hiệu quả và phạm vi hoạt động rộng khắp khiến hình thức quảng cáo này càng trở nên cạnh tranh.
Quảng cáo ngoài trời, điển hình là quảng cáo trên phương tiện di chuyển đã chứng minh được tính hiệu quả của nó. Capitol Communication Group (Mỹ) đã chứng minh rằng có 81 ,7% số người được khảo sát nhớ hoặc có ấn tượng về hình ảnh họ thấy trên một phương tiện di chuyển, và 19% nhớ về hình ảnh trên một vật thể tĩnh.
VINASUN :
Hiện nay, chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông vẫn còn là một thách thức lớn, người dân bắt buộc phải dành nhiều thời gian cho những phuơng tiện giao thông cá nhân bất kể ý muốn của họ. Thêm vào đó, những kênh quảng cáo ngoài trời thông thường như biển hiệu, bảng quảng cáo, posters … sẽ bị cắt giảm và thậm chí bị cấm tại một số nơi trong trung tâm thành phố. Quảng cáo trên các xe taxi đang dần trở thành xu hướng vì tính chất ổn định, số lượng lưu động lớn, và đảm bảo được tối đa hình ảnh quảng cáo lặp lại trong mắt khách hàng.
Với hơn 40,000 taxi lưu động 24/24 và 7/7 trải dài trên 54 tỉnh thành trên cả nước và trung bình mỗi chiếc taxi di chuyển khoảng 200km / ngày, chúng tôi đảm bảo tính ổn định cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
Dễ dàng phân nhóm đối tượng khách hàng dựa trên tính chất địa lý, lịch trình, thu nhập.
Linh hoạt và tiết kiệm hơn so với các kênh quảng cáo truyền thống.
Tác động vào nhiều đối tuợng khách hàng với các hình thức quảng cáo đa dạng :
Công ty CP truyền thông quảng cáo ngoài trời – SIXTH SENSE MEDIA cung cấp trên xe taxi Vinasun. Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vi thực hiện quảng cáo trên xe taxi uy tín vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (043) 237 3692
Hotline: 0934 519 516
Email:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]