Thư giãn nào! Bạn học tiếng Anh lâu rồi, có thể bạn cảm thấy “mệt mõi” :v Vậy thì cùng thư giãn với các câu tiếng Anh siêu hài hước sau đây! Chắc chắn bạn sẽ có những tràng cười thoải mái và cũng học được nhiều từ tiếng Anh cho mình đấy! Những câu này rất hay được các chia sẻ với học viên của mình.

10 câu nói tiếng Anh giao tiếp siêu hài hước - www.TAICHINH2A.COM

1. Future depends on your dreams. So go to sleep.
⇒ Tương lai phụ thuộc vào những giấc mơ của bạn. Vì thế hãy đi ngủ.
2. Procrastination is the greatest laborsaving invention of all time
⇒ Trì Hoãn- Là sáng kiến tiết kiệm lao động vĩ đại nhất mọi thời đại
3. Behind every successful man, there is a woman. And behind every unsuccessful man, there are two or more.
⇒ Đằng sau mỗi người đàn ông thành công, có một người phụ nữ. Và đằng sau mỗi người đàn ông không thành công, có hai hoặc nhiều hơn.
Các bạn nữ đọc được câu thứ nhất thì sẽ cực kỳ tự hào và thậm chí có thể “phổng mũi”, được tôn vinh “đến tận trời xanh” nhưng để rồi “rơi bụp xuống đất” với câu thứ hai.
4. Money is not the only thing, it’s everything.
⇒ Tiền không phải là duy nhất, nó là mọi thứ.
5. The more you learn, the more you know, the more you know, and the more you forget. The more you forget, the less you know. So why bother to learn.
⇒ Bạn càng học hỏi, bạn càng biết nhiều, bạn càng biết nhiều, bạn càng quên nhiều. Bạn càng quên nhiều, bạn càng biết ít đi. Vì vậy, tại sao phải học hỏi.
Câu này lúc đọc thì bạn cảm thấy nó “loằng ngòa loằng ngoằng” nhưng khi dịch ra thì…siêu buồn cười. À, mà bạn mà suy diễn câu này thành “Bạn càng , bạn càng biết nhiều, bạn càng biết nhiều, bạn càng quên nhiều. Bạn càng quên nhiều, bạn càng biết ít. Vì vậy, tại sao phải học tiếng Anh?” thì nguy to!!!
6. Practice makes perfect…But nobody’s perfect… so why practice?
⇒ Rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo…Nhưng không ai là hoàn hảo ... vậy tại sao phải rèn luyện?
7. I don’t get older. I level up.
⇒ Tôi không già đi. Tôi lên cấp.
8. I love you – Like a dentist loves crooked teeth
⇒ Anh yêu em – Như nha sỹ yêu những chiếc răng mọc lệch
9. Laziness- Nothing more the the habit of resting before you get tired
⇒ Sự lười biếng- Là không khác gì việc bạn nghỉ ngơi trước khi cảm thấy mệt.
10. The trouble with being pungtual is that nobody’s there to appreciate.
⇒ Vấn đề của việc đúng giờ - Là chả có ai ở đó để đánh giá cao hành động đó cả.
11. If each day is a gift – I’d like to know where to return Mondays.
⇒ Nếu như thứ nào cũng là một món quà, thì tôi muốn trả lại thứ 2.
Thư giãn xong rồi, bạn có thể đọc bài viết để biết những bí kíp cho việc học tiếng Anh của mình!
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]