Poster chưa bao giờ là hết tuyệt vời trong việc giới thiệu một chương trình, quảng bá ngắn gọn một sản phẩm vừa ra mắt. Poster hiện hữu nhiều nhất ở những nơi công cộng có đông người qua lại. Poster phim xuất hiện ở rạp phim, poster ca nhạc xuất hiện ở rạp hát, poster sản phẩm mới xuất hiện bên vệ đường, lối vào công ty, trạm xe buýt. Poster là công cụ tuyệt vời nhưng bằng cách nào để sở hữu chúng thay vì những thiết kế rẻ tiền, mất giá trị thì lại là một câu hỏi lớn khác. Bài viết dưới đây xin đưa ra một số gợi ý để poster hoàn hảo nằm gọn trong tầm tay bạn.
Poster hoàn hảo trong tầm tay - www.TAICHINH2A.COM
Lời kêu gọi cho hành động
Poster phải chưa ít nhất một lời kêu gọi hành động. Mục tiêu của tất cả poster là làm sao thu hút người coi, khiến họ biết đến và tiến gần đến thông điệp. Đa phần, lời kêu gọi này sẽ dừng ở một lời mời tham gia, mời trải nghiệm như mời xem một màn kịch, bộ phim chẳng hạn. Vì lý do ấy nên lời kêu gọi hành động trở nên vô cùng quan trọng. Một khi bạn biết rằng điều khiến cho người nhìn trở nên nghi ngờ để thực hiện khi họ thấy poster chính là lúc bạn cần tạo ra lời kêu gọi hành động cho thiết kế của mình. Cần kèm theo thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ mail. Một vài thiết kế poster gần đây sử dụng mã QR và khuyến khích người dùng sử dụng để tối ưu hóa không gian poster và dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin. Lời kêu gọi trong poster này thông thường sẽ được chú trọng, đầu tư hơn. Khác với thiết kế web, lời kêu gọi thông thường chỉ đơn thuần và sign up ( tạm dịch đăng ký ) hoặc email us ( gửi thư điện thử cho chúng tôi), trong poster là cả một thông điệp cho hành động.
Chúc bạn thành công nhé!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]