Pin là bộ phận vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone như iphone 6s bởi nó là nguồn năng lượng cung cấp cho những hoạt động hàng ngày như giải trí ,công việc... Thế nhưng theo thời gian thì pin củachiếc iphone 6 sẽ không còn hoạt động trơn tru như lúc mới nữa và thường xuyên xảy ra tình trạng báo pin ảo gây bất tiện cho người dùng.Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Có thể bạn quan tâm :

1, Nguyên nhân iPhone 6S lỗi pin ảoMột số nguyên nhân dẫn tới tình trạng pin ảo trên iPhone 6S mà bạn có thể gặp trên thiết bị của mình là:


‑ Do iPhone 6S của bạn sử dụng pin lô hay pin máy đã bị chai. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng pin ảo trên iPhone 6S.


‑ Một nguyên nhân khác cũng có thể xuất hiện lỗi pin ảo là xung đột phần mềm. Tuy nhiên, nguyên nhân này rất ít khi xảy ra.


‑ Ngoài ra, iPhone 6S của bạn bị pin ảo còn có thể xảy ra do một vài nguyên nhân khác. Cho dù là nguyên nhân gì thì chúng ta cũng cần khắc phục để máy hoạt động tốt hơn.2, Một số cách khắc phục iPhone 6S lỗi pin ảo


‑ Thay thế pin mới cho iPhone 6S: Nếu như pin máy bị chai hay iPhone 6S của bạn đang sử dụng pin lô thì hãy thay thế pin mới chính hãng khác. Sau khi thay thế pin mới chính hãng khác cho iPhone 6S, tình trạng pin ảo sẽ không còn nữa. Vì vậy bạn hãy kiểm tra và thay thế pin cho iPhone 6S nhé.


Hướng dẫn khắc phục iPhone 6S lỗi pin ảo - www.TAICHINH2A.COM


Thay thế pin mới cho iPhone 6S


‑ Restore cho iPhone 6S: Thông thường lỗi pin ảo ít xảy ra với phần mềm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là máy không của bạn không xuất hiện lỗi này. Hãy thử sao lưu dữ liệu và Restore lại cho iPhone 6S xem sao. Biết đâu cách làm này sẽ mang lại hiệu quả và giúp bạn thoát khỏi tình trạng lỗi pin ảo trên iPhone 6S.


‑ Cập nhật phiên bản hệ điều hành: Một việc khác bạn nên làm là cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho iPhone 6S. Việc làm này vừa giúp máy chạy nhanh, mượt mà hơn đồng thời cũng giúp cho iPhone 6S thoát khỏi lỗi pin ảo. Hãy thử nghiệm và cảm nhận kết quả xem sao nhé.3, Cách kiểm tra độ chai pin trên iPhone 6S


Để biết được mức độ chai pin trên iPhone 6S các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.


Chuẩn bị:


‑ Một máy tính có kết nối mạng.


‑ Một sợi dây cáp để kết nối điện thoại với máy tính đó.


‑ Bạn cũng nên sạc đầy pin cho iPhone 6S để việc kiểm tra không bị gián đoạn.


Cách thực hiện


‑ Bước 1: Tải phần mềm iBackupBot về máy tính theo đường dẫn sau.


Link tải:


‑ Bước 2: Kết nối iPhone 6S với máy tính thông qua dây cáp USB.


‑ Bước 3: Bạn mở giao diện phần mềm iBackupBot trên máy tính đó rồi nhấn chọn thiết bị cần kiểm tra độ chai pin.


‑ Bước 4: Để biết được thông tin chi tiết về độ chai pin cũng như số lần sạc pin của iPhone 6S bạn nhấn chọn mục More Information như hình dưới đây.


Hướng dẫn khắc phục iPhone 6S lỗi pin ảo - www.TAICHINH2A.COM


Bạn chọn mục More Infomation như hình trên


‑ Bước 5: Để biết số lần sạc full mà bạn đã từng sạc cho iPhone 6S, bạn xem tại mục CycleCount.


Hướng dẫn khắc phục iPhone 6S lỗi pin ảo - www.TAICHINH2A.COM


Mục mục CycleCount cho biết số lần sạc full của iPhone 6S


‑ Bước 6: Mục DesignCapacity cho biết dung lượng pin tối đa ban đầu của iPhone 6S khi mới xuất xưởng. Và tại mục FullChargeCapacity cho biết dung lượng pin tối đa hiện tại của iPhone 6S đó.


Hướng dẫn khắc phục iPhone 6S lỗi pin ảo - www.TAICHINH2A.COM


Dung lượng pin tối đa ban đầu và hiện tại của thiết bị


‑ Như vậy là bạn đã có thể biết được mức độ chai pin của iPhone 6S.


Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi pin ảo trên iPhone 6S. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thoát khỏi được lỗi này.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]