Bạn đang lo ngại về việc vận chuyển, di chuyển những sản phẩm tủ quần áo, giường, và những sản phẩm có kích thước không hể nhỏ? Ngoài ra, việc lo sợ đổ vỡ sản phẩm thủy tinh, trầy xướt các sản phẩm gỗ, đồ điện tử đắt tiền khi đưa vào tay một công ty yếu kém sẽ làm cho gia chủ cảm thấy phiền lòng khi vận chuyển.


Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà - www.TAICHINH2A.COM


Vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển nhà ở, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với một quy trình hoàn hảo


Đóng gói đồ đạc:


– Tùy theo sản phẩm sẽ được đúng gói cho phù hợp ( thùng carton, hộp, bao bì...)


– Đối với những sản phẩm dễ vỡ sẽ được phân loại một cách cụ thể giúp dễ dàng vận chuyển


– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật thùng mút xốp nhầm tránh va đập, trầy xước, bể màn hình.


– Đối với các sản phẩm đồ gỗ, nội thất sẽ được bọc một lớp chống trầy trong quá trình vận chuyển.


– Sắp xếp đồ đạc theo bản vẽ khách đã thỏa thuận với kiến trúc sư một cách hợp lý và nhanh chóng. Chống trầy, ảnh hưởng đến nội thất tường, gạch trong nhà.


Vận chuyển:


– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập,hư hỏng, trầy xước.


Ngoài ra, khi ghé thăm website của chúng tôi, các bạn còn được tư vấn chuyển nhà, kiến thức phong thủy, . Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau.


SDT: Đang cập nhật.
Địa chỉ: Đang cập nhật.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]