Thông tin mà bạn public trên các trang mạng rất có thể được đem rao bán với mục đích thương mại. Chính vì vậy mà, thi thoảng, hoặc rất nhiều lần, bạn thường phải chịu những cuộc gọi đến từ những người xa lạ với mục đích bán hàng. Với smartphone android, bạn hoàn toàn có thể có cách tránh xa những cuộc gọi này một cách dễ dàng. Bài viết sau đây của ISTAR Mobile sẽ hướng dẫn bạn.


Trên máy HTC

Chặn những cuộc gọi phiền phức trên Android - www.TAICHINH2A.COM


Để sử dụng tính năng chặn cuộc gọi mặc định của HTC, các bạn vào Cuộc gọi --> Menu --> Số liên lạc bị chặn. Trong màn hình này các bạn có thể quản lý, nhập số cần chặn; xem được nhật ký chặn cuộc gọi và tin nhắn.


Trên máy LG Optimus

Chặn những cuộc gọi phiền phức trên Android - www.TAICHINH2A.COM


Máy LG cũng có chặn cuộc gọi mặc định, các bạn truy cập Cài đặt máy --> Cuộc gọi --> Chặn cuộc gọi. Trong đây các bạn có thể thay đổi danh sách chặn, xem nhật ký chặn.

Trên máy Samsung
Để chặn cuộc gọi trên máy Samsung, các bạn truy cập ứng dụng Điện thoại --> Menu --> Cài đặt --> Chặn cuộc gọi.


Sử dụng ứng dụng:
Để chặn được cuộc gọi trên các thiết bị chạy trên nền tảng Android, bạn mở ứng dụng CHPlay và tải phần mềm Call Blocker.


Bước 1 : Khởi động ứng dụng Calls Blacklist - Call Blocker lên và bạn chọn vào mục dấu "+" để thêm số điện thoại vào danh sách đen


Bước 2 : Tại đây có khá nhiều lựa chon để bạn thêm số như : Calls Log (lịch sử cuộc gọi), Contacts (danh bạ), Message Logs (danh sách tin nhắn), bạn chọn vào Manually nếu bạn muốn tự tay nhập số điện thoại, hoặc Begin With để chặn tất cả các số bắt đầu từ một đầu số nhất định ví dụ như 098 thì các số bắt đầu như thế này sẽ không gọi được cho bạn.
Bước 3 : Mình chọn Manually và nhập số điện thoại rồi bấm Add.
Bước 4 : Tại mục Setting hình chiếc răng cưa bạn có thể thiết lập chi tiết hơn


Bước 5 : Tại mục Calls hoặc SMS để thiết lập cho cuộc gọi hoặc nhắn tin tại đây có thêm các lựa chọn như: Unknown Numbers để chặn tất cả cuộc gọi từ số lạ, không có trong danh bạ; Private Numbers để chặn những số bí mật; hoặc All Calls nếu muốn chặn tất cả cuộc gọi


CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]