Là người tiêu dùng, khi quyết định bỏ tiền ra mua thì ai cũng muốn sở hữu chiếc tốt nhất. Vậy để “đáng đồng tiền bát gạo” bạn nên chọn mua những chiếc bếp từ của những hãng bếp nổi tiếng trên thế giới.

Mua bếp từ loại nào là tốt và hiệu quả nhất - www.TAICHINH2A.COM

Những thương hiệu bếp nổi tiếng trên thế giới như: Fagor, Cata, Bosch, Teka, Chefs, D’mestik, Nodor,…đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Bếp đạt những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt nhất và được kiểm duyệt bởi chính những người dùng của thị trường Châu Âu và thế giới. Bởi vậy, lựa chọn những chiếc bếp có thương hiệu nổi tiếng đó là cách đơn giản nhất của người tiêu dùng thông thái.

Bếp từ Fagor được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain, thuộc CNA Group – Tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới. Bếp từ Fagor hiện có rất nhiều model, các linh kiện có thể thay thế được cho nhau, tiết kiệm chi phí. Vùng nấu linh hoạt, kích thước đa dạng phù hợp với các kích cỡ nồi nấu. Thiết kế phong phú, phù hợp mọi không gian bếp, hoạt động, thói quen ăn uống và số lượng người trong gia đình. Bảo hành 03 năm lâu nhất thị trường.

Bếp từ Cata được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain. Bếp từ Cata đã khẳng định được vị trí của mình trên trên 80 nước trên thế giới, tồn tại với hơn 60 năm lịch sử, vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của thị trường Châu Âu. Bếp từ Cata thiết kế đa đạng đảm bảo tính thẩm mỹ cao với rất nhiều kiểu dáng đẹp, kích thước phù hợp với mọi không gian bếp, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp với không gian nhà mà không cần phải có ý tưởng thiết kế trước.

Bếp từ Bosch được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức - Made in Germany. Bếp có đặc trưng bởi thiết kế đẹp, sang trọng và sử dụng đa vòng từ. Giúp tận dụng hết năng lượng từ trường phát ra đồng thời nấu được ở những mẫu nồi từ có kích thước lớn hoặc nhỏ. Bếp từ Bosch có 17 dải công suất và nhiều chức năng phụ khác: rán, xào… mà thường bếp từ không có chức năng này.

Được thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị nhà bếp. Bếp từ Teka có mặt tại hơn 110 Quốc gia và được hơn 01 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng. Năm 2001, bếp từ Teka vào thị trường Việt Nam và dần chiếm được cảm tình của người dùng Việt.

Bếp từ Chefs được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức - Made in Germany. Đây là một trong những loại bếp từ được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm nay. Bếp từ Chefs được trang bị mặt kính cường lực chịu nhiệt Schott và mâm nhiệt, mâm từ E.G.O Hi-light của Đức.

Bếp từ D'mestik được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn CNA GROUP ELECTRODOMESTICOS S.L. ở Torello, Tây Ban Nha. Các linh kiện của bếp D’mestik đều được nhập từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như từ Tập đoàn Schott, E.G.O,… Các sản phẩm của D'mestik được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Âu.

Bếp từ Nodor là một trong những nhãn hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Tập đoàn gia dụng hàng đầu Tây Ban Nha – CNA Group. Bếp từ Nodor đã có mặt tại hơn 85 quốc gia. Tối đa hóa chức năng và thân thiện với người sử dụng. Nodor cam kết mang đến thiết kế và công nghệ mới nhất bên cạnh công năng và hiệu suất cao.

Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

- giá rẻ tại Hà Nội
- nhập khẩu cao cấp chính hãng
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]