Trong quá trình lao động sản xuất, con người nhất là công nhân xây dựng, chế biến thực phẩm, luyện kim, chế tạo máy móc thường xuyên phải đụng chạm các vật nhọn, cũng như bế, vác, cầm, nắm, kéo…Vì thế, cần thiết phải trang bị để bảo vệ bàn tay của mình trước những tác nhân gây hại.

Trên thực tế, có nhiều loại găng tay được làm với những chất liệu khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh, công việc khác nhau. Găng tay bảo hộ gồm các loại như: Vải, sợi, cao su... Mỗi loại như vậy sẽ có các tác dụng khác nhau.

- Găng tay vải: Giúp bảo vệ tay khỏi ánh nắng, bụi bẩn, các mảnh vụn và những thứ có hại đến đôi tay, đồng thời, chống trơn trượt khi khuân vác đồ vật, chống tĩnh điện đem lại sự an toàn cho bàn tay, tính mạng con người. Găng tay này phù hợp với những người làm việc ở ngoài trời như công nhân xây dựng, những người chuyên bưng, vác, kéo, cầm, nắm…Khi mang nó này sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin để làm việc, từ đó tạo ra năng suất lao động cao.

- Găng tay cao su: Loại này được làm bằng cao su tự nhiên hoặc nhân tạo, bảo vệ đôi tay khỏi nước, lửa và những chất độc hại khác. Chính vì đặc tính không thấm nước, khó cháy nên găng tay cao su thích hợp với công nhân chế biến thủy hải sản, sản xuất hóa chất…

- Găng tay sợi (len): Loại găng tay này được dùng phổ biến cho mọi người. Chuyên làm mát, tránh nắng và bảo vệ đôi tay trước những vật nhọn, sắc.

Găng tay bảo hộ lao động được sản xuất tại công ty Gia Bảo Minh luôn hướng đến tiêu chí giúp cho khách hàng tự tin, an toàn, tiện lợi trong quá trình lao động sản xuất. Bởi chúng tôi quan niệm rằng “ Sự an toàn của quý vị chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.”
Khác với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, găng tay bảo hộ được sản xuất tại Gia Bảo Minh có kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ hết sức đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu cũng như tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng phù hợp với công việc, lĩnh vực của mình. Khâu kiểm soát chất lượng được tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng nhất. Đồng thời, Gia Bảo Minh luôn đảm bảo giá cả phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Công ty bán cho khách hàng với giá trị thực của một sản phẩm dịch vụ nên có. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí tư vấn thiết kế và lên mẫu cho tất cả các khách hàng có thiện chí muốn xây dựng những mẫu găng tay đẹp, tiện ích, chuyên nghiệp và bảo vệ tốt nhất cho đôi tay.

Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ tư vấn 24/7 qua hotline : 0975. 291. 228 (Ms. Hảo)
Thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cám ơn Qúy khách hàng đã quan tâm và tín nhiệm. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự an toàn và thành công của Qúy khách hàng.
Toàn thể nhân viên công ty rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]