Ngày nay, tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Hằng ngày chúng ta đang phải hít nhiều bụi bẩn, chất độc hại trong không khí và vi sinh vật gây bệnh. Để giải quyết phần nào rắc rối ở trên, người ta tìm đến những chiếc khẩu trang nhằm một công đôi việc : Vừa chống nắng làm xạm da mặt lại vừa chống được bụi bặm trên đường.

Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang không đúng sẽ chẳng có tác dụng tốt hơn mà có khi lại còn phản tác dụng. Việc các bà các cô quấn ngang qua mặt một mẩu khăn hình tam giác để hở phần dưới khi ra đường vô tình biến nó thành một cái phễu, một ống hút để hứng tất cả bụi đường đưa vào mũi.

Hiện tại, những người dân ra đường thường sử dụng khâu trang vải là phổ biến. Tuy nhiên, hiệu quả lọc bụi của nó còn hạn chế. Khẩu trang vải chỉ có thể che chắn bụi, khói chứ không thể che chắn khí độc thải ra từ các loại xa cũng như các chất hóa học độc hại khác trong không khí. Khi làm khẩu trang vải, các nhà sản xuất thường dùng vật liệu có độ xốp lớn, không lọc được bụi có kích thước nhỏ dẫn đến gây trở ngại về hô hấp.

Để khắc phục nhược điểm trên, S.MASK xé dán tại công ty Gia Bảo Minh sẽ giúp quý khách hàng an tâm, thỏa mãn về những ưu việt mà nó mang lại.

Khẩu trang than hoạt tính có tác dụng lọc hầu hết các bụi bẩn ngoài không khí nhờ than hoạt tính giúp giữ lại các chất bụi khi chúng bay vào lớp than nên đem lại nguồn oxi sạch cho hệ hô hấp của chúng ta. Ngoài ta, sản phẩm được cấu tạo từ 5 lớp vải chống thấm đặc biệt giúp ngăn ngừa bụi hiệu quả. Đặc biệt là các mùi khó chịu, ô nhiễm… Lọc 95 % bụi dạng khói (<0.03 Micromet).
Khẩu trang than hoạt tính S.MASK xé dán tại công ty Gia Bảo Minh có nhiều màu đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng: Xanh đen, xanh dương, xanh biển, màu ghi bạc… Và có 2 kiểu cơ bản là thun qua tai và xé dán qua đầu.

Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ tư vấn qua hotline: 0975.291.228 (Ms. Hảo) hay đến địa chỉ công ty Gia Bảo Minh (168A Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, tpHCM) .Thay mặt công ty, chúng tôi xin cám ơn Qúy khách hàng đã quan tâm, tin tưởng. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.
Toàn thể nhân viên công ty rất hân hạnh được phục vụ Qúy khác hàng!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]