Sau trận đấu đêm qua, ngôi sao Xứ Wales đã giành khá nhiều lời ca ngợi giành cho người đồng đội của mình là CR7. Đồng thời khẳng định anh và các đồng đội không hề tiếc nuối dù đã vthaats bại tại bán kết EURO 2016 lần này.
Đây là trận đấu đầu tiên ĐT Xứ Wales không thể ghi bàn dù Garath Bale đã rất cố gắng và gánh vác trọng trách trên hàng công khi mà họ thiếu vắng Ramsey, là cầu nối giữa hàng hậu vệ và hàng tiền đạo của Xư sWales. Cũng theo chia sẻ của Bale:” Họ có bàn thắng trước và bàn thắng thứ hai khá may mắn. Chúng tôi đã cố hết sức để giữ lại trận đấu và chiến đấu cho tới giây cuối cùng. Chúng tôi đã cống hiến tất cả và không có gì phải hối tiếc”. Bale cũng tự hào vì cùng đồng đội đẫ được ở giải đấu, xem thêm tại: . Dù được đánh giá yếu trước thềm VCK EURO 2016, nhưng ít nhất giờ đây. Những ai yêu mến Gareth Bale và Đt Xứ Wales rất tự hào về những người con sinh ra và sống trên đất nước Xứ Wales. Xem thêm tại:
Đội hình ra sân:
Bồ Đào Nha: 1 Rui Patrício 2 Bruno Alves 4 José Fonte 21 Cédric Soares 5 Raphaël Guerreiro 17 Nani 23 Adrien Silva 13 Danilo Pereira 10 João Mário 16 Renato Sanches 7 Cristiano Ronaldo (đội trưởng)
Xứ Wales: 1 W. Hennessey 19 J. Collins 2 C. Gunter 3 N. Taylor 6 A. Williams (đội trưởng) 5 J. Chester 11 G. Bale 8 A. King 16 J. Ledley 9 H. Robson-Kanu 7 J. Allen
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]