Sữa là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao,được xem như là loại thực phẩm hoàn chỉnh và lý tưởng, nó chứa phần lớn các yếu tố gần đúng nhất của một chế độ ăn uống cân bằng.


Theo như những nghiên cứu mới nhất, việc uống sữa hàng ngày có thể giúp tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng cơ thể chống lại nhiều bệnh tật như đột quỵ và huyết áp cao. Ngoài ra, sữa còn có khả năng giảm sản sinh lượng cholesterol trong gan và tăng cường thị lực, xây dựng một hệ xương, răng chắc khỏe cũng như giúp bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự phát triển của cơ thể. Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống sữa còn có thể ngăn ngừa một số bệnh ung thư.

Sữa bột Physiolac_chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ - www.TAICHINH2A.COM


Đối với người già sữa sẽ giúp bổ sung thêm canxi giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.


Đối với trẻ em việc uống sữa sẽ giúp trẻ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để trẻ phát triển khỏe mạnh về chiều cao và trí não, giúp trẻ thông minh, mau lớn.


Đối với phụ nữ mang thai sữa sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và sự phát triển của bé.


Vậy nên, với những lợi ích này, không có lý do gì để bạn bổ sung sữa vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Tuy nhiên, một vấn đề được bàn luận nhiều là có nhiều loại sữa và sữa nào là tốt nhất.


Nhằm đem đến lợi ích dinh dưỡng tốt nhất cho mọi người, công ty sữa "Sữa Ngon" chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến các bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và cung cấp sữa, nay công ty chúng tôi đã được cải tiến và đang cung cấp rất nhiều các loại sữa dành cho các đối tượng khác nhau như sữa bầu, sữa cho trẻ em, người lớn tuổi,...

Sữa bột Physiolac_chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ - www.TAICHINH2A.COM


Các mặt hàng sữa đang được cung cấp trên thị trường bởi Sữa Ngon hiện nay như:
- Sữa cho các mẹ bầu
- Sữa bột Abbott
- Sữa bột Enfa
- Sữa bột Friso
- Sữa bột Nestle
-
- Sữa bột Morinaga
- Sữa bột Nutifood


Công ty sữa ngon chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các loại sữa, giúp chọn được sản phẩm đúng nhu cầu!


Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp!


Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]