Nếu như bạn biết được các tính năng của các lõi lọc nước Kangaroo, bạn sẽ biết được nước mà mình uống có thực sự tốt và đảm bảo cho sức khỏe của không?


Lõi lọc nước Kangaroo là những chi tiết quan trọng nhất của . Lõi lọc nước được chia theo từng cấp độ lọc, mỗi cấp độ lọc, lõi lọc đều có một chức năng lọc riêng để loại bỏ tất cả các thành phần tạp chấp độc hại ra khỏi nguồn nước.
Lõi 1: Lõi sợi bông PP (foam of Polypropylene).
LÕI SỢI BÔNG PP
Cấu tạo: Bởi các sợi bông xốp của nhựa polyproplene, khi cho vào lõi lọc thì nó sẽ được nén chặt lại để tạo ra các khe lọc khác nhau. Khe lọc có kích cơ là 5micron.
Chức năng: Lọc loại bỏ cá chấp huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.
Thay thế: Về bản chất, sợi PP này không bị hỏng, tuy nhiên, khi sử dụng lâu ngày, các sợi bông sẽ tích tụ các chất bẩn gây tắc hệ thống lọc chung của máy. Khi sử dụng lõi lọc này thời gian thay đảm bảo tốt nhất là 3-6 tháng tùy vào nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon):


Cấu tạo: Bên ngoài là vỏ nhựa, bên trong có chứa than gáo dừa được hoạt hóa, than hoạt tính có cấu trúc xốp rỗng, có tính chất hấp thụ mạnh.
Chức năng: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, có tính “ưa nhờn ghét nước”. Đặc biệt là than hoạt tính có khả năng xử lý các chất phóng xạ, asen và amoni.
Thay thế: Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể tháo ra để rửa nhưng nó chỉ làm sạch vỏ nhựa chứa than chứ gần như không có tác dụng làm tái tạo các lớp xốp rỗng. Thời gian thay thế là 6-9 tháng.
Lõi lọc nước 3: than hoạt tính ép (CTO):


Cấu tạo: Than hoạt tính được nghiên nhỏ ra dưới dạng bột, sau đó ép thành khối nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước để làm tăng hiệu quả xử lý nước hơn. Than hoạt tính tính ép có khả năng lọc nước tốt hơn so với than hoạt tính dạng hạt.
Chức năng: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, có tính “ưa nhờn ghét nước”. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
Thay thế: Rửa lõi lọc than hoạt tính chỉ giúp cho lớp vỏ nhựa chứa than bên ngoài sạch chứ không có khả năng tái tạo các lớp xốp rộng. Thời gian để thay thế lõi này là khoảng 9-12 tháng.
Lõi 4: Màng lọc R/O


MÀNG LỌC R/O
Cấu tạo: Màng lọc RO được cấu tạo bởi các sợi tổng hợp polyamid. Màng lọc của nó có các khe siêu nhỏ 0.0001micron, nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn.
Chức năng: Màng lọc RO có khả năng lọc bỏ được hoàn toàn các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn độc hại, kim loại nặng, ion kim loại ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe để cho ra nguồn nước sạch và tinh khiết. Nguồn nước đầu vào máy không phân biệt có thể lọc được tất cả để cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn.
Thay thế – bảo dưỡng: Màng R.O lên được rửa bề mặt (với van xả tay) khoảng 1 tháng 1 lần. Thông thường, sau khoảng 24 tháng sử dụng, màng R.O bắt đầu giảm công suất lọc. Thời gian thay thế lõi lọc này là khoảng 3-5 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33 (còn gọi là lõi carbon tăng cường):


THAN HOẠT TÍNH T33
Chức năng của này là cần bằng độ PH, mềm nước, tạo khoáng mang lại cảm giác nước uống ngon ngọt hơn.
Thay thế: Lõi lọc này có thời gian thay thế là từ 2-3 năm, không nên để quá lâu, vì nó là thành phần chính để tạo ra nước ngọt và mềm mang lại cảm giác uống ngon hơn của người dùng.
Ngoài ra, nhiều máy lọc nước Kangaroo hiện nay còn thiết kế thêm nhiều lõi lọc hơn. Tuy nhiên, từ lõi lọc số 5 trở đi, các lõi lọc không có tác dụng lọc nữa mà chỉ làm cho nước uống thêm tính khiết, tạo vi khoáng giúp người uống thêm ngon hơn.
Lõi lọc nước Kangaroo sẽ giúp cho nguồn nước của gia đình bạn thêm sạch và tinh khiết được. Họ cũng biết thêm được thời gian sử dụng và thay thế các lõi lọc để đảm bảo nguồn nước dành cho gia đình. Mua , thay lõi lọc nước Kangaroo, hãy gọi điện tới số1900 63 64 06 – 0981 700 268 để được tư vấn và hướng dẫn thêm.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]