Hai cầu đang chơi cho giải Laliga của Tây Ban Nha không còn lạ lẫm khi đối đầu nhau nữa. Họ quá quen thuộc rồi, về cấp CLB thì Real Madrid cách đây không lâu đã giành chiến thắng trước CLB Atelico Madrid trong trận chung kết cup C1 và CR7 cùng các đồng đội đã lên ngôi ở giải đấu đó. CLB Real cũng thất bại trước Atelico cũng rất nhiều bằng lối chơi đá rắn.
Về phía đội tuyển thì cả hai đều đang cho thấy tầm quan trọng của mình. Griezman một mình anh đã ghi 6 bàn thắng để giúp Pháp giành vào chơi trận chung kết.Phong độ của Griezman đang rất lên cao, anh đang khao khát ghi bàn thắng trong trận chung kết gặp Bồ Đào Nha giúp Pháp lên ngôi vô địch. Đồng thời dành danh hiệu vua phá lưới EURO lần này. Hiện tại anh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn. Griezman không còn là một cậu bé ngày nào nữa rồi.
Còn về phía CR7 anh đang cho thấy bản lĩnh của đội trưởng và giá trị một ngôi sao. Khởi đầu vòng bảng anh chơi không thực sự tốt, nhưng khi Bồ Đào Nha càng thi đấu vào trong thì CR7 càng cho thấy giá trị của một ngôi sao trên sân cỏ. Anh đang là đoàn tàu đưa các cầu thủ Bồ Đào Nha lên phía trước. Để biết thêm mời các ban theo dõi:
dự đoán: 2-0 (Pháp thắng)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]