Đa dạng và sống động, rất nhiều khai phá thú vị mà tính năng phụ bản của sẽ đem tới cho game thủ khi khởi đầu cuộc chinh phục ở những lãnh thổ này.

Tính năng phụ bản trong Phong vân truyền kỳ

Phân loại

- Phụ bản thường

- Phó bản săn boss

- Phó bản hầm chiêu tập

Yêu cầu khi tham dự phụ bản

- Mỗi phụ bản đề nghị đẳng cấp khác nhau, khi đạt đủ thứ hạng sẽ có thể chuyển dịch trực tiếp đến phụ bản. Khi chưa đạt đẳng cấp có thể vận chuyển chân tay (thông qua NPC Trạm Phi Hành để đến phó bản cần thiết)

- Mỗi phụ bản chia làm khá nhiều tầng, khi đạt đủ thứ hạng sẽ có thể tiến vào tầng mới.

- Tham gia phó bản ngoài đánh quái nhận EXP, Bạc, Vật Phẩm thì còn rất nhiều nhiệm vụ với phần thưởng hấp dẫn, giúp gamer thăng cấp, gia tăng sức mạnh.

- Nhiệm vụ trong phó bản reset vào 0h00 hằng ngày

- Đẳng cấp càng cao thì quái và nhiệm vụ trong phụ bản càng khó, lập tổ đội có thể hoàn tất phó bản dễ dàng hơn. Khi tổ đội thì đội trưởng sẽ là người điều khiển, hoàn tất nhiệm vụ thì cả Tổ đội đều được nhận thưởng, những thành viên trong tổ đội nhận thưởng qua thư các tính năng.

Bên cạnh những phụ bản có sẵn trong danh sách, còn có khá nhiều phụ bản ẩn khác trong những bản đồ, độ khó cao, phần thưởng khá hấp dẫn để game thủ khám phá.

Về tính năng phụ bản của PVTK v30 - www.TAICHINH2A.COM

Về tính năng phụ bản của PVTK v30 - www.TAICHINH2A.COM

Về tính năng phụ bản của PVTK v30 - www.TAICHINH2A.COM

Phong Vân Truyền Kỳ là một loại hình game mobile nhập vai đánh theo lượt, phỏng theo bối cảnh Đông – Tây kết hợp tạo nên khá nhiều sự mới mẻ, dị biệt được nhiều các game thủ quân tam trong thời gian vừa rôi.

Game Phong Vân Truyền Kỳ chia tính năng những nhân vật theo hai hướng Tây – Đông đa dạng, bí quyết chiến của từng bên cũng mang đậm các nét riêng được tùy biến theo đam mê của các gamer. Nếu bạn lựa chọn theo hướng đông thì nhân vật trong game sẽ được hóa thân thành Hiệp Khách hay là Pháp Sư, hướng tây thì sẽ là Tu Chân hay chiến sĩ.

Phong Vân Truyền Kỳ Mobi được ghi nhận là một game mobile online kiếm hiệp hoành tráng khi sở hữu lượng các game thủ khủng, tích hợp đầy đủ tính năng mới như, hệ thống nhân vật mới lạ, đa dạng các loại thú cưỡi, phụ bản bất tận… Có thể nói đây là một tựa game mobile hấp dẫn nhất so với những dòng game tương tự bạn sẽ tha hồ pk hay cầy kéo cả ngày với hàng loạt những nhiệm vụ và event được diễn ra trong ngày đầy kín.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]