Ai cũng có những bí mật cho riêng mình chính bởi vậy giả dụ bạn không muốn những người khác trong thấy nó trên thiết bị của mình thì ở bài viết sau đây tôi sẽ giúp bạn trong vấn đề này.Để hiểu thêm về điện thoại bạn có thể xem thêm bài viết .

Mẹo nhỏ giúp bạn che giấu ảnh nhạy cảm trên iphone! - www.TAICHINH2A.COM


Trong kho ứng dụng của Apple tràn ngập những tiện ích ẩn giấu hình ảnh cho phép bảo vệ những bức ảnh bằng mật khẩu hoặc thậm chí còn đồng bộ với tài khoản Dropbox nhưng tương đối phức tạp. Dưới đây là cách giúp bạn ẩn các bức hình trong album trên iPhone/iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1. Mở thư viện hình ảnh trên iPhone/iPad và tìm bức ảnh muốn ẩn.

2. Bấm “Edit” và sau ấy nhấp vào công cụ “Crop” ở bên dưới.

3. Kéo các góc của cropping box tới vị trí mà bạn cho là yêu thích (phần phụ hay những yếu tố nhỏ trong bức ảnh) sao cho vùng ảnh mới cần hiển thị hầu hết trong khung box.

4. Lưu lại phiên bản vừa crop và nó sẽ thay thế hình ảnh ban đầu trong thư viện ảnh trên máy của bạn.

>>Xem thêm: ?

khi bạn chỉnh sửa 1 bức ảnh bên trong iOS, bản gốc được lưu cộng với các phiên bản chỉnh sửa và vì vậy chúng ta có thể khôi phục trở lại ảnh gốc ban đầu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Muốn xem ảnh gốc, chỉ phải mở hình ảnh chỉnh sửa bên trong album, tậu “Edit” và sau ấy bấm “Revert lớn Original”. Trong vấn đề iPhone bị mất tùy mua “Revert lớn Original”, bạn cũng có thể tự kéo khung crop bằng tay ra phía bên ngoại trừ để thấy được bức ảnh ban đầu.


Tóm lại :

Để giấu một tấm hình, bạn vào Photos, mở tấm hình nên giấu.
Bấm Edit > Crop (biểu tượng khung ảnh hình vuông) bền cần góc dưới, rồi chọn Constrain\Sau ấy chọn tỷ lê để cắt nhỏ tấm hình đấy lại 1 vùng nào đấy để người xem không nhận ra.

Bấm nút Crop > Save để lưu lại.


khi đưa thiết bị cho người khác xem ảnh, phần lớn họ sẽ nghĩ đấy là một tấm hình vô nghĩa hay bị lỗi gì đấy phải sẽ chuyển sang tấm hình tiếp theo và bạn sẽ không còn sợ hình của mình bị người khác xem nữa.

Để phục hồi lại ảnh như cũ, bạn mở tấm hình đó lên lại, bấm Edit > Revert to Original.

Trên đây là thủ thuật nhỏ hy vọng có thể giúp ích cho bạn.Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem về bài viết .

©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]