Bạn đang tiêu dùng chiếc điện thoại cùa Apple mang tên iphone? Bạn thấy bộ nhớ của chiếc điện thoại của mình quá ít để giải quyết được nhu cầu lưu trữ thông tin? Mặt khác một mẫu iphone 32gb lại có giá cao hơn loại iphone 16gb. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách . Với nhuững cách sau đây chắc chắn dòng dế yêu của bạn sẽ nâng cao được ko gian lưu trữ dữ liệu. Có thể nhắc lịch sử trình thông qua Safari và dữ liệu chuẩn y web chính là nguyên cớ làm bộ nhớ bị đầy. do vậy sau lúc tiêu dùng đồ vật trong một khoảng thời gian nào ngừng thi côngĐây bạn hãy xóa lịch sử duyệt web và lịch sử trình duyệt safari đi. đồ vật của bạn chỉ có 16GB và việc lưu lại những video sẽ tốn những ko gian lưu trữ rất to. Với một số cách trên bạn đã có thể giải phóng bộ nhớ cho chiếc iphone của mình rồi. Hãy tham khảo bài viết tại trục đường link trên để biết thêm nhiều cách hơn bạn nhé!
Hiện nay các dòng điện thoại đều có tính năng mã hóa dữ liệu trên hệ thống. Tất cả những dữ liệu như: dữ liệu ứng dụng, tập tin tải về, và những thứ khác sẽ được mã hóa để bảo về thông tin của bạn. Sử dụng cách mã hóa thông này thì mỗi khi bạn hoặc người khác bật điện thoại của bạn lên là bạn sẽ phải nhập mã PIN hoặc mật khẩu. Nếu như bạn muốn giữ bí mật thông tin bên trong chiếc điện thoại này thì việc mã hóa lưu trữ dữ liệu giúp cho người khác không thể đọc được những thông tin đó. Đây chính là biện pháp tạo điều kiện cho các bạn bảo về được thông tin an toàn nhất. Bất đề cập bạn đang xài android hay ios thì tại cũng sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa dữ liệu cho những loại smartphone này. cùng tham khảo nhé!
giả dụ bạn đang để màn hình quá sáng thì hãy giảm ánh sáng đi. Có thể rộng rãi người chưa biết là để 1 màn hình quá sáng khiến hao chóng vánh pin điện thoại của bạn. Bạn muốn tiết kiệm pin thì hãy nhanh chóng giảm độ sáng màn hình xuống. Tham khảo thêm những nguồn gốc gây hao hụt pin trên iphone 6s tại trục đường link trên nha!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]