Griezman cầu thủ ĐT Pháp lại một lần nữa không thể cùng các đồng đội của mình lên ngôi vô địch. Khi mà giải tổ chức tại chính quê hương của mình., họ đã bị Bồ Đào Nha đánh bại tại trận chung kết với tỉ số 1-0.

nhận định Griezman sẽ tỏa sáng giúp Pháp giành ngôi vô địch, nhưng một mình anh vẫn là chưa đủ. Anh và các đồng đội của mình đã phung phí quá nhiều cơ hội ăn bàn. Chỉ riêng Griezman đã có hai cú đánh đánh đầu gần khung thành để tạo ra bàn thắng, nhưng anh vân xkhoong tận dụng tốt cơ hội của mình. Trận này cũng phải kể đến sự tỏa sáng của thủ môn Rui Patricio, anh đã vô hiệu hóa các chân sút bên phía ĐT Pháp và một chút may mắn đến từ khung thành khi đã từ chối mấy bàn thắng. Griezman dù đã cố hết sức mình nhưng vẫn không thể giúp ĐT Pháp lên ngôi vô địch. Griezman vẫn còn trẻ và vẫn còn cống hiến được nhiều cho tuyển Pháp. Mọi người có thể vào xem:

Đội hình xuất phát:

Bồ Đào Nha: Rui Patricio, Pepe, Fonte, Guerreiro, Cedric, Joao Mario, Silva, Carvalho, Sanches, Nani, Ronaldo.

Pháp: Lloris, Sagna, Koscielny, Umtiti, Evra, Matuidi, Pogba, Sissoko, Griezmann, Payet, Giroud
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]