Trải qua rất nhiều thăng trầm cảm xúc từ vòng bảng tới trận chung kết. Ở vòng bảng EURO 2016 Bồ Đào Nha nằm cùng bảng F với Áo, Hungary, Iceland. Cả 3 trận đấu này đều kết thúc với tỉ số hòa.
thống kê từ đầu mùa giải đến cả trận chung kết. Bồ Đào Nha đều hòa trong 90’ thi đấu. Chỉ có trận bán kết với Xứ Wales, Bồ Đào Nha mới giải quyết được thắng thua trong 90’. Trận chung kết này, Bồ Đào Nhà cũng phải nhờ đến hai hiệp phụ thi đấu mới có thể chiến thắng ĐT Pháp và lên ngôi vô địch. ĐT Bồ Đào Nha thực sự ở kì EURO này là một bất ngờ lớn nhất của giải đấu. Họ thi đấu không thật sự nổi bật nhưng họ thấy sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự. Để xuyên thùng luới Bồ Đào Nha năm nay thật sự không hề đơn giản với mọi đối thủ. Hàng phòng thủ dưới sụ chỉ huy của Pepe, một người đầy kinh nghiệm chiến mạc đã giúp hàng thủ đứng vững trước 120’ thi đấu với ĐT Pháp và cũng thầm cảm ơn anh hùng hi sinh thầm lặng đó là thủ môn Rui Patricio. Thủ môn Bồ Đào Nha đã cản phá rất nhiều các cơ hội mười mươi của ĐT Pháp. ĐT Bồ Đào Nha xứng đáng lên ngôi vô địch lần này. Có lẽ niềm mơ ước của bao nhiêu NHM Bồ Đào Nha đã hoàn thành:
Xin chúc mừng ĐT Bồ Đào Nha cùng với CR7.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]