Lựa chọn kem chống nắng oxi kẽm và oxit titan


Với những làn da nhạy cảm và nhiều dầu, dễ bị dị ứng bởi các hoạt chất dioxybenzone, oxybenzone có chứa trong kem chống nắng. Vì vậy các loại kem chống nắng dành cho da nhờn thường chứa các thành phần oxi kẽm và oxit titan để không hấp thụ qua da.


Chăm Sóc Chống Nắng Cho Da Nhạy Cảm - www.TAICHINH2A.COM
dành cho da nhạy cảm


Xem kỹ mác sản phẩm kem chống nắng


Xem kỹ thông tin trên mặt sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm những loại kem không có mùi hắc và không chứa chất bảo quản, bởi hai yếu tố này là nguyên nhân chính gây nên kích ứng và nổi mẩn cho da.
Các chuyên gia da liễu Mỹ khuyến cáo da nhạy cảm nên dùng các loại kem có không quá 10 loại chất. Công thức càng phức tạp, khả năng da bị kích ứng càng cao.


Chăm Sóc Chống Nắng Cho Da Nhạy Cảm - www.TAICHINH2A.COM
Sun Fluid Mattifying SPF 50+


Không sử dụng kem chống nắng có nước hoa


Thử ngửi xem trong kem chống nắng có sử dụng nước hoa không. Nếu như da nhạy cảm thì chúng ta nên chọn các loại kem không sử dụng hương liệu thơm để không bị kích ứng.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]