EURO 2016 đã chính thức khép lại với chức vô địch về đội tuyển Bồ Đào Nha. Từ đầu giải đấu đến lên ngôi, Bồ Đào Nha chưa để thua một trận đấu nào cả. Ở trận chung kết người Bồ đã giành chiến thắng 1-0 trước ĐT Pháp. Và ĐT Bồ Ddào Nha đã có đến 4 cái tên góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất châu Âu: CR7, thủ môn Rui Patricio, trung vệ Pepe và hậu vệ Raphael Guerreiro. đưa ra những cái tên thi đấu xuất sắc và có mặt trong đội hình tiêu biểu:
Thủ môn Rui Patricio: Bồ Đào Nha
Hậu vệ Joshua Kimmich: Đức
Trung vệ Boateng: Đức
Trung vệ Pepe: Bồ Đào Nha
Hậu vệ Raphael Guerreiro: Bồ Đào Nha
Tiền vệ Toni Kroos: Đức
Tiền vệ Joe Allen: Xứ Wales
Tiền vệ Antoine Griezman: Pháp
Tiền vệ Aaron Ramsey: Xứ Wales
Tiền vệ Dimitri Payet: Pháp
Tiền đạo CR7: Bồ Đào Nha
Đây là đội hình xuất sắc lựa chọn của ban giám sát kĩ thuật của UEFA bao gồm 13 chuyên gia đứng đầu là ông Ioan Lupescu. 12 người còn lại bao gồm Sir Alex Ferguson, Alain Giresse, David Moyes, Packie Bonner, Mixu Paatelainen, Savo Milošević, Peter Rudbæk, Gareth Southgate, Thomas Schaaf, Jean-François Domergue, Ginés Meléndez và Jean-Paul Brigger. Các bạn có thể xem tại:
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]