Sau một mùa giải thành công với CLB Leicester City và ĐT Pháp EURO 2016. BLĐ Chelsea đang rất quyết tâm chiêu mộ tiền vệ Kante đánh chặn này. Mùa hè EURO vừa qua, Kante thi đấu tốt và giúp cho tuyến giữa Pháp rất vững trãi. Hứa hẹn đây sẽ là ngôi sao sáng ở Chelsea mùa giải mới này.
có nêu ra một vài cái tên sắp phải rời xa Old Trafford: Mata, Rojo, Schwensteiger và Blind. Những cầu thủ kể trên đều là những cầu thủ không ưa thích trong lối đá của người đặc biệt. MU đã có thêm 3 tân binh mới. Các bạn có thể xem thêm tại:
M.C sắp có thêm tân binh: Sau khi đảm nhiệm chiếc ghế của M.C, HLV Pep sắp hoàn tất bản hợp đồng thứ 5 của mình. Pep sắp có được tiền vệ Marrlos Moreno của Atletico Nacional. Cầu thủ người Colombia đã chơi khá tốt tại Copa America 2016 vừa qua. Cầu thủ trẻ này năm nay mới 19 tuổi và được M.C ngó ngàng tới, được coi như một thương vụ tiềm năng của M.C khi chỉ phải chi số tiền 8 triệu bảng để có được tiền vệ này.
Juventus tính chặn đường MU cho thương vụ Pogba: Siêu cò Mino Raiola đã tiết lộ những thông tin không có lợi cho Man Utd về thương vụ Paul Pogba. Cụ thể Juventus đã chủ động đề nghị tiền vệ người Pháp kí vào bản hợp đồng mới và mức lương được tăng lên 130 nghìn bảng/tuần sau thuế. Hiện Pogba vẫn chưa có những động thái nào về sự việc này. Trước đó chỉ còn duy nhất Man Utd quyết tâm chiêu mộ Pogba sau khi Real Madrid đã chủ động rút lui sau khi bị hét giá quá cao.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]