Do thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay nên các loại thuốc giả, các thực phẩm chức năng giả không rõ nguồn gốc được tung ra thị trường rất nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng. Vì thế mọi người đang có xu hướng quay trở về với cây thuốc và thuốc có nguồn gốc thiên nhiên tạo ra hơn là sử dụng thuốc tây: thuốc phòng và chữa bệnh được điều chế và sử dụng theo phương pháp y học hiện đại của phương tây.


Thuốc Nam là một ngành y học cổ truyền thuộc Đông y nhưng khác với thuốc Bắc vì có nguồn gốc xuất phát từ Việt Nam thay vì từ Trung Hoa như trường hợp thuốc Bắc.Một đặc tính của thuốc Nam là nguyên liệu dùng những loại thảo mộc bản địa chứ không phải những dược chất xa lạ. Thuốc nam là truyền thống lâu đời của dân ta, được các y nhân thời xưa nghiên cứu, thử nghiệm và truyền lại đến ngày nay.


Thành phần thuốc nam chủ yếu là sử dụng các loại thảo dược, cây cỏ từ nhiên nhiên nên có tính ôn hòa, rất an toàn khi sử dụng, không xảy ra tác dụng phụ. Ngoài việc chữa bệnh thì cây thuốc nam còn có nhiều tác dụng khác như: tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh ung thư, hạn chế các bệnh về xương khớp, lão hóa ở người lớn tuổi,...

Thuốc nam_vị thuốc cổ truyền mang lại nhiều sức khỏe cho mọi người - www.TAICHINH2A.COM


Để duy trì, phát huy những bài thuốc quý mà người xưa để lại và đem lại sức khỏe của mọi người nên cơ sở dược phẩm Thế giới thuốc nam chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm thuốc nam, nhằm đem lại cho mọi người sức khỏe tốt nhất, phòng chống các bệnh tật, duy trì ngành y học cổ truyền của dân ta.


Hiện cơ sở chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm thuốc nam như:


- Đông Trùng Hạ Thảo:
* Cao Đông trùng hạ thảo
* Đông trùng hạ thảo dạng viên
* Đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng nước
* Nước uống bổ dưỡng Đông trùng hạ thảo
* Tinh chất đông trùng hạ thảo
* Đông trùng hạ thảo nguyên con


- Nhung Hươu:
* Bột gạc nhung hươu cao cấp
* Gạc Hươu cao cấp
* Nhung hươu sấy khô, thái lát cao cấp
* Nhung hươu tươi Hương sơn
* Huyết nhung hươu
* Nhung hươu khô nguyên chiếc


- Tinh chất Hồng sâm:
* Nước uống hồng sâm
* Tinh Chất Hồng Sâm Núi


- Sâm Ngọc Linh:
* Sâm Ngọc Linh tươi tự nhiên
* Sâm Ngọc Linh Khô
* Nước uống sâm ngọc linh
* Sâm Ngọc Linh bột
* Sâm ngọc linh mật ong


và các loại thuốc quý từ cao.


Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra về chất lượng, đảm bảo an toàn chất lượng và sức khỏe cho mọi người. Hãy cùng với Thế Giới Thuốc Nam chăm lo cho sức khỏe của bạn một cách tốt nhất, để cơ thể luôn khỏe mạnh, chống lại mọi bệnh tật. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể!


Thế giới thuốc nam - thế giới sức khỏe của bạn!


Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]