Bạn là một chủ doanh nghiệp và bạn muốn dành tặng quà cho khách hàng và đối tác nhằm có thể đưa nét độc đáo của công ty bạn đến với họ gần hơn? Đó không còn là nỗi lo lắng làm cho bạn phải bận tâm nữa. Với sản phẩm của chúng tôi bạn có thể in tên công ty, website hoặc một câu sologan thể hiện phong cách độc đáo của công ty bạn. Chúng tôi sản xuất nhiều kiểu dáng Đèn Led 3d ấn tượng, với công nghệ hiện đại đã có thể cách tân thành món , dành cho khách hàng của bạn.


Đèn Led 3d: Với thiết kế một cách đơn giản nhưng không thiếu phần tỉ mỉ cùng nhiều hình dáng đẹp mắt xứng đáng là một quà tặng rất mới lạ, khi bạn đang tìm kiếm sự khác biệt và thân thiện với môi trường thì những mẫu quà tặng này hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn của bạn.


Đèn LED 3D của Hangtienich.vn là sản phẩm 100% từ Việt Nam được thiết kế để thỏa mãn mọi yêu cầu: trang trí, làm đèn ngủ, đèn đọc sách,… và cũng rất tiết kiệm.
Hình đèn mang nhiều kiểu dáng phong phú, thiết kế độc đáo phù hợp với cá tính riêng của từng nguời sử dụng.
Sử dụng đèn led siêu sáng, siêu bền, siêu tiết kiệm, không tạo nhiệt với hệ thống 5 bóng 3v – 1w. Sử dụng nguồn từ sạc điện thoại, máy tính bảng bất kỳ.
Quà tặng độc đáo đèn led 3d made in Việt Nam giá cực SHOCK - www.TAICHINH2A.COM
Không chỉ tạo ra ảo ảnh thị giác, những chiếc đèn này còn có độ bền rất cao, ước tính có thể sử dụng được khoảng 50.000 giờ.
Có thể điều khiển thay đổi 16 màu theo sở thích, tâm trạng,…
Ngoài đổi màu theo những nút màu có sẵn, còn có thể nháy flash hoặc chuyển từ từ qua từng màu.
Có nhiều mẫu đa dạng cho các bạn thỏa sức lựa chọn
- dử dụng chân cắm USB để cấp điện 5v cho đèn hoạt động
- Đèn Led 3D sử dụng tất cả các nguồn điện từ sạc điện thoại, pin dự phòng, máy tính hay bất kể nguồn điện nào cắm đc chân USB có điện áp 5v
Giá: 299k/ 1 bộ bao gồm 1 đèn led 3d và 1 điều khiển mini. Ship toàn quốc
Hotline: 0972 841 191 - 01269 266 888
Địa chỉ 337/67/16 đường Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
Fanpage fb:
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]