Arsenal được "bật đèn xanh" vụ Draxler: Arsenal đã được "bật đèn xanh" trong thương vụ Julian Draxler sau khi Wolfsburg hé lộ rằng họ sẵn sàng bàn cầu thủ chạy cánh người Đức. Wolfsburg không được dự Champions League mùa tới trong khi nhà tài trợ của họ là Volkswagen quyết định cắt giảm chi tiêu nên Draxler muốn chuyển sang một đội bóng khác. Draxler đã nằm trong tầm ngắm của HLV Arsene Wenger từ lâu và đây là cơ hội không thể tốt hơn để ông đưa cầu thủ này về Emirates. Wolfsburg định giá Draxler vào khoảng 55 triệu bảng.

  • mùa giải 2016 – 2017
  • hôm nay

Man City quyết vung 53 triệu bảng chiêu mộ John Stones. Đại gia thành Manchester tiếp tục thể hiện sự quyết tâm có được sự phục vụ của trung vệ trẻ Everton. HLV Pep Guardiola tỏ ra rất ấn tượng với tài năng trẻ xứ sương mù và thúc giục BLĐ Man xanh vung tiền chiêu mộ bằng được.
Theo báo chí Anh, phía Everton đang tỏ ra xiêu lòng với mức phí chuyển nhượng này. Nếu thành hiện thực, John Stones sẽ trở thành trung vệ đắt giá nhất lịch sử. Trước đó kỷ lục này thuộc về David Luiz chuyển tới PSG năm 2014 với mức giá 50 triệu bảng.
Đó là những thông tin mới nhất được cập nhật ngày hôm nay.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]