ứng dụng Slow Shutter Cam cung ứng cho người mua 3 chế độ chụp để cho những bức ảnh cực kỳ độc đáo:
Bạn có biết module là gì? Hãy tham khảo bài viết sau nhé . Module LG 360 CAM: Đây là 1 phụ kiện camera cầm tay cho phép bạn có thể chụp ảnh cũng như quay phim 360 độ với 2 camera có độ phân giải là 13 MP và có góc chụp là 200 độ. Nó có khả năng quay video với độ phân giải lớn nhất là 2K, có thể ghi âm surround 5.1 (3 microphone). Video sau khi quay xong có khả năng xem bằng kính VR hoặc có thể tải lên YouTube để có thể chia sẻ với bạn bè. Module LG Rolling Bot: có hình quả bóng, có thể lăn được và được trang bị camera 8 MP để chụp hình – dùng để làm camera giám sát trong nhà cũng như có thể điều khiển được một số loại đồ điện gia dụng. Camera IP của thiết bị cho phép truyền video trực tiếp chuẩn như Wi-Fi giúp cho bạn thoải mái theo dõi được từ xa.
Mỗi sáng ngủ dậy, thứ đầu tiên mà số đông người nghĩ đến là ngừng thi côngĐây là điện thoại smartphone. giả dụ như không bị muộn học, hay muộn làm, thì họ sẽ nằm trên giường kiểm tra tin nhắn, và cùng lúc lướt Facebook... Rồi sau chậm tiến độ họ ăn sáng nhưng tay vẫn lướt điện thoại và mắt thì vẫn chuyên chú Quan sát điện thoại. Trang Huffington Post cho rằng phần lớn người đang quá phụ thuộc vào điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả một số cách để cai nghiện smartphone . trước hết bạn không nên dùng smartphone để làm đồng hồ báo thức: Sau khi thức dậy tắt chuông báo thức điện thoại, bạn quyết định dậy và bạn khởi đầu mở Facebook và e-mail trước lúc bạn bước chân xuống giường. giả dụ bạn muốn giảm thiểu xa điện thoại, thì đừng để nó trở nên thứ đầu tiên mà bạn cầm khi bạn thức giấc.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]