, bếp điện từ đang dần thay thế cho bếp ga. Chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm bếp từ cũng được tăng cao, nhưng lựa chọn 1 chiếc bếp từ tốt không phải đơn giản.

Bếp từ chefs dùng có hiệu quả và an toàn không? - www.TAICHINH2A.COM
Trong tất cả các hãng bếp thì bếp từ chefs đang là sự lựa chọn của người tiêu dùng, bởi dòng bếp này giá hợp lý. Bếp từ chefs được thiết kế bằng mặt kính schott ceran được làm bằng gốm, tương đối trơ khi gặp những thay đổi đột ngột về nhiệt, mặt kính được mài vát cạnh tạo sự sang trọng và hiện đại nhất, bếp sử dụng công nghệ EGO siêu tiết kiệm điện, mặt kính chống xước, không đổi màu theo thời gian.

Bếp từ Chefs rất tiện lợi với nhiều chức năng và tiết kiệm được nhiên liệu bởi nguyên lý của bếp là làm nóng trực tiếp của đĩa nhiệt bên bếp điện từ và gián tiếp của từ tính bên bếp từ. Khi sử dụng, chỉ cần ấn phím khởi động, chọn chế độ, thời gian và nhiệt độ thông qua các phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn, các thông số này hiển thị bằng đèn led rất đơn giản.Các sản phẩm bếp điện từ Chefs thông thường với Điện áp : 160-240VAC Công suất: 3400 W chức năng tự động san nhiệt, Nhiệt độ đun:60-280 độ C. Có các Chế độ nấu: Hấp, luộc, xào, rán, kho , nấu định sẵn . So với các dạng bếp khác, ngoài lợi điểm đun nấu cực nhanh vệ sinh, hiệu suất của bếp từ Chefs đạt tới 90% do sự mất mát năng lượng qua quá trình truyền nhiệt trung gian thấp, có thể so sánh với hiệu suất của bếp ga là 58%.

Khi đun nấu, bếp từ Chefs chỉ làm nóng đáy nồi hoặc đáy mọi thiết bị nấu nên không làm cho không gian bếp bị nóng như các loại bếp khác do không phát sinh nhiệt tỏa ra ngoài lãng phí. Ngay cả mặt bếp và toàn bộ thân bếp cũng không nóng, vì vậy nếu thức ăn có rớt xuống cũng rất dễ lau sạch. Mặc dù nước trong nồi đang sôi, bạn vẫn có thể tay không cầm vào mép trên của nồi để nhấc ra mà không sợ bị bỏng. Do có công suất lớn (từ 200W đến 2200W) và chỉ làm nóng đáy nồi nên nấu rất nhanh và ít tốn điện. Toàn bộ vỏ và mặt bếp đều là vật liệu cách nhiệt và cách điện nên ngoài việc không bị bỏng, chúng ta không sợ bị điện giật an toàn. Nếu đang nấu, bạn đột ngột nhấc nồi ra, bếp tự động tắt ngay sau vài phút. Hoặc nếu đun đến cạn, nhiệt độ đáy nồi tăng lên trên 300 Độ C, bếp cũng tự tắt. Bếp từ Chefs vừa văn minh, sạch sẽ, nhanh chóng lại an toàn mà giá cũng tương đối. Nhưng loại bếp này có hạn chế riêng về đồ dùng để nấu tương tự như lò vi ba, đối với bên bếp từ chỉ dùng nồi đáy bằng và nhiễm từ như inox nhiễm từ, sắt tráng men, thủy tinh có sợi kim loại bên bếp điện từ có chức năng nấu hỗn hợp tất cả các loại nồi. Và chi phí bỏ ra ban đầu hơi cao so với các dòng bếp ga thông thường.

Khi giá ga tăng cao ngất ngưởng, bếp từ chefs trở thành sự lựa chọn của đại gia đình. Với những ưu điểm như tính năng sử dụng đơn giản, mẫu mã đẹp dễ điều khiển, giá không cao, tiết kiệm điện, thời gian đun nấu nhanh ... nên loại bếp này được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Khi mua bếp hay sắm đồ gai dụng cho gian bếp gia đình bạn nhớ mua kèm một chiếc máy hút mùi nhé. Nó sẽ giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên trong lành hơn, có những bữa cơm gia đình ngon hơn.

Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

- nhập khẩu cao cấp chính hãng
- giá rẻ tại Hà Nội
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]