Tân HLV Chelsea tự tin đội bóng của ông sẽ đủ sức cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong cuộc đua đầy thách thức tại Ngoại hạng Anh mùa mới.

>> Xem thêm:

Conte: 'Tôi giống Mourinho ở khát khao chiến thắng' - www.TAICHINH2A.COM

Chelsea mùa trước chỉ kết thúc ở vị trí thứ mười Ngoại hạng Anh, trở thành đội có chiến dịch bảo vệ danh hiệu tệ nhất trong lịch sử giải đấu này. Vì vậy con đường trở lại ngôi vương của họ ở mùa giải mới có thể đầy chông gai, nhất là khi Ngoại hạng Anh giờ đây trở thành đấu trường của hàng loạt chiến lược gia tài năng đẳng cấp thế giới . Mourinho mất việc ở Stamford Bridge hồi tháng 11/2015, nhưng nay ngồi ghế nóng Man Utd. Pep Guardiola sau trải nghiệm thành công tại La Liga và Bundesliga chuyển tới dẫn dắt Man City cùng khát khao chinh phục đỉnh cao mới.

Conte hiểu rõ đội bóng mới của ông sẽ phải lao động vất vả, nhưng tuyên bố sẽ chiến đấu tới cùng.

HLV người Italy nói: “Tôi biết giải Ngoại hạng Anh mùa tới sẽ rất cạnh tranh. Và tôi hy vọng đội nào vô địch giải đấu cũng xứng đáng với danh hiệu đó. Tôi nghĩ chúng tôi lúc này bị đánh giá thấp, nhưng tôi hy vọng chúng tôi có thể gây ngạc nhiên cho mọi người. Tôi hy vọng một ngọn lửa nhỏ đang cháy bập bùng có thể trở thành một đám cháy rực lửa”.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]