ĐẦU TƯ CHO DỰ ÁN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?


Cocobay Đà Nẵng - Bất Động Sản Giải Trí Đầu Tiên Tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất! Thị trường bất động sản giai đoạn hiện tại sôi động nhưng kém phần đột phá và có tính tương tự nhau. Đồng thời, các dự án nghỉ dưỡng đang có những chuyển biến trùng lại, một xu hướng mới ra đời mang tính đột phá với những lợi thế ưu việt mà nó mang đến:


Cocobay Đà Nẵng - Tuyệt tác Du lịch & giải trí hàng đầu Việt Nam - www.TAICHINH2A.COM


Cộng thêm những cam kết uy tín từ ngân hàng và chủ đầu tư về lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay (12%/năm), mức cho vay lên đến 70%/năm là những con số cực kì ấn tượng ở dự án Cocobay Đà Nẵng mang lại. chính vì thế Cocobay Đà Nẵng hiện đang đi đầu xu hướng và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.


Cocobay Đà Nẵng - Tuyệt tác Du lịch & giải trí hàng đầu Việt Nam - www.TAICHINH2A.COM


Những lý do nên đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng

 • Tiên Phong Du Lịch Giải Trí:


Cocobay Đà Nẵng - cái tên tiên phong trong lĩnh vực du lịch giải trí tại Đà Nẵng.

 • Đà Nẵng - Thành phố đáng sống


Đà Nẵng là thành phố du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. Cùng với tỷ lệ lấp đầy phòng vô cùng cao và môi trường sống tốt nhất nhì Việt Nam. Đầu tư bất động sản giải trí tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn.

 • Vị trí đắc địa “độc nhất vô nhị”


Cocobay Đà Nẵng nằm vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Cocobay sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” với 4 view tuyệt đẹp

 • Mặt trước là biển - Một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
 • Mặt sau là sông Cổ Cò.
 • Hai bên là hai sân gôn lớn Đà Nẵng đã đi vào hoạt động • Đội Ngũ Phát Triển Đẳng Cấp


Chủ đầu tư Tập đoàn Empire (Công viên nước Hồ Tây) kết hợp với nhiều đơn vị quốc tế như Insignia (Dubia), Aurecon (Úc),… nhằm phát triển dự án BĐS Giải trí hoàn hảo nhất.

 • Ngân hàng hỗ trợ 70%


Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Trong đó nếu khoản vay từ 70% trở xuống sẽ không cần thế chấp tài sản khác. Khoản vay từ 50% trở xuống không cần chứng minh thu nhập.

 • Cam Kết Lợi Nhuận 12%/năm


Với số tiền đầu tư từ 1,3 Tỷ / căn. Mỗi năm khách hàng thu về 140.4 triệu (net - đã trừ thuế thu nhập cá nhân). Cao hơn rất nhiều so với thị trường hiện tại.

 • Giá Từ 1,3 Tỷ


Cocobay Đà Nẵng là một trong những dự án Bất động sản giải trí đầu tiên với giá chỉ từ 1,3 Tỷ 1 căn. Phù hợp cho các nhà đầu tư có ngân sách từ 1 Tỷ trở lại.

 • Tóm lại, ta thấy rằng dự án này chính là “con gà đẻ trứng vàng” đối với giới đầu tư thông thái, hứa hẹn thu về những lợi nhuận cực khủng và siêu hấp dẫn
Nhanh tay gọi về số: 0909 80 3939 để được tư vấn và nhận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và hấp dẫn nhất về dự án Cocobay Đà Nẵng.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]