Có rất nhiều cách để bạn tạo ra một khu vườn thẳng đứng cho mình nhưng còn gì bằng khi bạn có thể tận dụng những vậy liệu bỏ đi mà lại rất sáng tạo. Làm vườn đứng trồng hoa bằng pallet gỗ là một cách trang trí nhà đẹp, cực kỳ duyên dáng mà lại có lợi cho sức khỏe nữa. Cùng Vườn tường học cách tự làm vườn treo trong nhà tận dụng palett chở hàng cực dễ thương nhé!


Trồng hoa tại nhà rực rỡ trên khu vườn đứng bằng tấm pallet gỗ - www.TAICHINH2A.COM*Nguyên vật liệu


Để cho riêng mình, bạn cần có những nguyên vật liệu sau đây:


- Một cái palett chở hàng
- Chậu cây bằng đất, nếu có sẵn các chậu cây hoặc hoa thì càng tốt
- Ốc, vít và tô vít
- Khoan điện
- Các đai gắn kim loại


Trồng hoa tại nhà rực rỡ trên khu vườn đứng bằng tấm pallet gỗ - www.TAICHINH2A.COM* Thực hiện


Bước 1 : Dùng vít, tua-vit và khoan điện gắn cố định các đai gắn kim loại lên palett gỗ. Chú ý vị trí gắn các đai gắn trên palett gỗ vừa phải, có thể xếp so le hoặc thẳng hàng. Nhưng không nên xếp thẳng hàng nhau vì chúng ta còn chừa khoảng không gian phía trên để hoa lớn.


Trồng hoa tại nhà rực rỡ trên khu vườn đứng bằng tấm pallet gỗ - www.TAICHINH2A.COMBước 2 : Đặt các chậu hoa đất đã cọ rửa sạch sẽ vào đai sắt, cố định lại. Trồng vào chậu hoa những cây hoa xinh xắn mà bạn đã chuẩn bị từ trước là bạn đã hoàn thành khu vườn đứng sáng tạo này rồi.


Trồng hoa tại nhà rực rỡ trên khu vườn đứng bằng tấm pallet gỗ - www.TAICHINH2A.COMNhớ trồng hoa, cây cỏ với độ cao vừa phải, không nên trồng cao quá sẽ làm tổng thể của khu vườn đứng của bạn rậm rạp không còn theo thiết kế nữa.


Bước 3 : Bạn có thể đặt khu vườn treo nhỏ này ở góc nhà hoặc treo lên để nơi sân vườn. Những cánh hoa, những cành lá mỏng manh sẽ làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn nhiều đấy. Cùng với cách làm tương tự bạn có thể làm cả một khu vườn treo xanh mướt cho riêng mình đấy.


Trồng hoa tại nhà rực rỡ trên khu vườn đứng bằng tấm pallet gỗ - www.TAICHINH2A.COMBước 4 : Chăm sóc và tưới nước đều đặn cho khu vườn nhỏ này bạn nhé.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]