Người ta vẫn nói ” một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” như thế không có nghĩa là nụ cười thay thế được cho thuốc, mà ám chỉ rằng nụ cười không thể thiếu trong cuộc sống. Người ta thường nhin bề ngoài bắt hình dong nhưng khi gặp người lạ ta thường chú ý tới nụ cười. Vậy hãy nụ cười nói lên tính cách gì của bạn.

Xem bói tính cách con người qua nụ cười_1 - www.TAICHINH2A.COM
Cười lớn tiếng, cười ha hả, cười rung rinh thân người: là người rất đam mê công việc và có những quyết định nhanh chóng khi cần giải quyết các vấn đề. Bề ngoài, mọi người tưởng bạn là “ba phải”, bất cần đời nhưng thật sự bạn lại là người rất nhạy cảm và chỉ có người thân của bạn mới thấy được ưu điểm đó mà thôi.
– Tiếng cười giật cục, phát âm đứt đoạn như gà cục tác: là người sống rất thực tế, giỏi tính toán. Bạn cũng rất nhạy cảm, có khả năng xét đoán người đối diện rất chính xác.
-Cười ra nước mắt: Nếu bạn hay cười cho đến khi nước mắt chảy ra thì bạn là người giàu lòng nhân ái, luôn sống hết mình vì người khác. Bạn sống có nghị lực, biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Mẹ Teresa, biểu tượng của lòng nhân ái bao la, là người có nụ cười như vậy.
Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cùng thư giãn tại nhé các bạn.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]