Tình yêu là gì?

Tình yêu là sự cuốn hút lẫn nhau giữa hai người - do tình cảm.. đưa họ đến với nhau,rồi có cảm giác nhớ thương nhau da diết mặc dù cách xa nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nếu tình cảm này ngày càng vun đắp tăng cao thì nỗi nhớ nhung về nhau giữa hai người tăng dần, hình ảnh người kia sẽ luôn xuất hiện tâm trí. Sự trống vắng sẽ trở thành một nỗi dằn vặt khắc khoải, bức rứt không yên.
tình yêu sự sỏ hữu, tính độc nhất

Tình yêu không thể sẻ chia. Không có hai tình yêu cùng song song xuất hiện nếu đó là chân thành. Sự xuất hiện của tình yêu này phá vỡ đi tình yêu kia chứ không có duy trì 2 tình yêu. Nếu ở một người tồn tại song song một tình cảm như nhau dành cho 2 hai người khác thì người đó chưa dành tình yêu chân thành cho đối với đối tượng nào, đó chỉ là những dạng tình cảm khác của cảm giác mà ta lầm tưởng chứ không phải tình yêu.
tình yêu chân thật là gì hiện hữu hay không? - www.TAICHINH2A.COM
Sự chân thành, tin tưởng nhau

Chân thành: là yếu tố cần thiết và quan trọng để tình yêu có thể tồn tại lâu dài. Thiếu nó, tình yêu sẽ chỉ là sự giả dối, nghi ngờ lẫn nhau tình cảm chỉ là tạm bợ mà thôi. Sự chân thành được thể hiện ở việc Không dấu nhau bất cứ điều gì, cho dù nó có là điều thầm kín nhất đi chăng nữa hay chỉ là việc nhỏ nhặt thường ngày.còn xét đến vấn đề chân thành vào lúc nào và đến mức độ nào.
tình yêu chân thật là gì hiện hữu hay không? - www.TAICHINH2A.COM
- trung thực: Là cơ sở để xây dựng tình yêu bền vững, hình thành lòng vị tha,giúp cho người yêu nhau tin tưởng vào nhau, tin vào tình yêu chân chính của nhau, vào một tương lai tươi sang đầy màu hồng mà họ có thể đem lại cho nhau trong tương lai trở thành một phần không thể tách rời của nhau.
- Sự chân thành, trung thực giúp cho con người có tình yêu chân chính và trở thành người chân chính.
-Sự tôn trọng lẫn nhau: giữa hai người thể hiện sự tôn trọng những sở thích, cá tính, nhu cầu, nghề nghiệp của nhau, bất cứ áp đặt thái quá chỉ khiến tình yêu càng đi vào bế tắc.
Tình dục và tình yêu: trong người ta trao nhau tất cả. Đó chính là cơ sở thúc đẩy tình dục trong tình yêu.

- tình dục mang tính chất của tình yêu được pháp luật, gia đình cho phép. Tình dục trong tình yêu là biểu hiện cao nhất của sự cho và nhận.
-tình dục của con người không chỉ đơn thuần là nhu cầu của mỗi sinh vật mà trong đó còn phản ánh bộ mặt đạo đức, thẩm mỹ của họ trong tình yêu.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]