Những thông tin mới cập nhật tại đây, cho biết siêu sao 24 tuổi đã lộ ra thông tin MU muốn chèo kéo anh trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

  • hôm nay
  • mùa giải 2016 -2017
  • hôm nay

Hiện Neymar cùng đội tuyển Brazil chuẩn bị cho chiến dịch Olympic 2016 diễn ra ngay tại sân nhà. Dù là giải đấu trẻ giành cho các cầu thủ 23 tuổi và kèm thêm 3 cầu thủ lớn tuổi hơn nhưng sự kì vọng giành tấm huy chương vàng là rất lớn cho ĐT Brazil cùng các đồng đội. Brazil chắc hẳn chưa thể nào quên đi thất bại tại WC 2014 và Copa America vừa rồi. “Đây là cơ hội và cũng là thách thức không chỉ cho tôi mà cả với các cầu thủ khác. Chúng tôi biết tầm quan trọng của chiếc HCV Olympic 2016. Nhưng nếu tất cả các cầu thủ đồng lòng, tôi tin chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn”, bài phỏng vấn của Neymar bắt đầu về sự kiện Olympic 2016 sẽ diễn ra tại Brazil vào đầu tháng 8 tới. Neymar cũng đã chia sẻ rằng anh chưa từng nói chuyện với HLV Tite của Selecao. Tuy nhiên, anh cũng có đôi lời phát biểu:”Tite là một HLV xuất sắc. Tôi tin ông ấy sẽ làm tất cả vì ĐTQG Brazil và sẽ khiến NHM hạnh phúc trở lại”. “Đây là cơ hội và cũng là thách thức không chỉ cho tôi mà cả với các cầu thủ khác. Chúng tôi biết tầm quan trọng của chiếc HCV Olympic 2016. Nhưng nếu tất cả các cầu thủ đồng lòng, tôi tin chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn”, bài phỏng vấn của Neymar bắt đầu về sự kiện Olympic 2016 sẽ diễn ra tại Brazil vào đầu tháng 8 tới.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]