Bên cạnh hai tiền vệ này, Daley Blind và Marcos Rojo cũng là những cái tên nằm trong danh sách đen của chiến lược gia Bồ Đào Nha.

>> Xem thêm: tin

Tin đồn: Sevilla cho mượn Llorente.

Tiền đạo người Tây Ban Nha được cho là tiến gần tới hợp đồng cho mượn một năm tại Real Sociedad. Fernando Llorente mới trở lại La Liga vào hè năm ngoái từ Juventus. Cầu thủ 31 tuổi ghi được bảy bàn sau 36 trận cho Sevilla trong mùa giải vừa qua.

Tin đồn: Joe Allen tới Man Utd.

Chuyển nhượng 18/7: Mourinho sẽ bán Schweinsteiger và Mata - www.TAICHINH2A.COM

Theo tờ South Wales Evening Post, Man Utd có thể thực hiện vụ chuyển nhượng sốc với tiền vệ từ đội bóng kình địch Liverpool. Hợp đồng giữa cầu thủ xứ Wales và Liverpool chỉ còn một năm trong khi chưa thể thống nhất điều khoản gia hạn.


Tại Euro 2016, Joe Allen là thành viên quan trọng giúp xứ Wales vào tới bán kết. Lối chơi cần cù và nhiệt tình của cầu thủ 26 tuổi phù hợp với triết lý của HLV Mourinho.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]