Higuain cầu thủ đang rất hot trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Mùa giải năm ngoái anh thi đấu đạt mức phong độ cao. Được các đại gia Juventus hay Arsenal săn đón.

  • mùa giải 2016 - 2017
  • tại đây
  • hôm nay

Rất nhiều ngày qua, báo chí thế giới đưa tin về thương vụ cầu thụ Higuain. Ở Anh, có thông tin đưa ra Arsenal đạt được thỏa thuận chiêu mộ Higuain với giá 50 triệu euro kèm theo Oliver Giroud. Bên cạnh đó, những tờ báo ở Ý lại đưa ra Juventus đã bỏ ra 94 triệu euro để có được Higuain và giải phóng hợp đồng Napoli. Trước rất nhiều thông tin không chính xác như thế này, ông Aurelio De Laurentiis đã có những tuyên bố:” Không hề có liên hệ giữa Juventus và Napoli. Juventus không có ý định giải phóng hợp đồng của Higuain và chúng tôi cũng không yêu cầu họ làm như vậy. Tôi đã hỏi Marotta (Giám đốc điều hành Juve) ‘Ông có muốn phá vỡ hợp đồng?”. Trong hợp đồng của Higuain có điều khoản rằng Higuain có thể chấp thuận mọi CLB nhưng Napoli mới có quyền chấp thuận đề nghị đó. Hiện chưa có CLB nào đề nghị cả và Higuain cũng chưa có đề cập tới vẫn đề này cả. Khi được hỏi về việc Juventus sẵn sàng đánh đổi 4 cầu thủ để có Higuain, vị Chủ tịch của Napoli đáp rằng “Pereyra không phù hợp với chúng tôi. Simone Zaza ư? Chúng tôi đã có quá nhiều tiền đạo”. Đó là những lời phát biểu của chủ tịch Napoli.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]