TGS chính là đơn vị đăng bài này và là nơi nên nếu các bạn quan tâm có thể ủng hộ TGS nhé


Carli: 'Empoli sao sẽ để lại'


Giám đốc thể thao Empoli Marcello Carli khẳng định Mario Rui, Lorenzo Tonelli và Riccardo Saponara tất cả sẽ để lại trong mùa hè này.


Phía Tuscan đã có hai mùa giải đáng chú ý tại Serie A kể từ chiến thắng thăng tiến, đạt được an toàn với một trong những ngân sách nhỏ nhất trong League.


"Thật không may, chúng tôi sẽ phải buông bốn hoặc năm người chơi, 'Carli thừa nhận trên Radio Kiss Kiss Napoli.


"Chúng tôi đã lấy một điểm nhiều hơn so với năm ngoái, mặc dù Maurizio [Sarri] lại [cho Napoli] vì vậy đó là rất thỏa mãn. Chúng tôi chắc chắn có những cầu thủ, những người sẽ đi đến các câu lạc bộ lớn.


"Tonelli, Saponara và Mario Rui? Vâng, tất cả ba sẽ ra đi. Đối với họ thời gian của họ ở đây được thực hiện. Tôi không biết có bao nhiêu nhiệt tình có muốn được nếu họ giữ lại, năm nay chúng tôi đã chơi với rất nhiều động lực, nhưng cuộc hành trình của họ tại Empoli là hơn.


"Chúng tôi cũng có những ý tưởng để thay thế chúng."


Tonelli đã được liên kết với sự thích của Napoli, Roma và Lazio nhưng Carli là không chắc chắn nơi hậu sẽ kết thúc.


"Tôi không biết, có rất nhiều quan tâm trong Lorenzo vào tháng Giêng, bao gồm cung cấp quan trọng từ Napoli và Roma.


"Tôi đã không nghe từ Napoli, nhưng chúng di chuyển rất nhanh chóng. Tôi nhớ một cách nhanh chóng như thế nào họ đóng cửa các thỏa thuận cho [Mirko] Valdifiori. "


De Sciglio: 'Milan muốn thứ sáu'


Mattia De Sciglio thừa nhận Milan "không thể đủ khả năng để có nguy cơ" cá cược bằng cấp Europa League của họ trên chiến thắng Coppa Italia.


Rossoneri sẽ bước vào giải đấu nếu họ đánh bại Juventus trong trận chung kết, nhưng nếu họ bị mất nơi này sẽ đi đến thứ sáu diễn ra tại Serie A.


Một loạt các kết quả nghèo theo HLV mới Cristian Brocchi đã thấy Sassuolo nhuận ếch các Diavolo vào thứ sáu, với một số fan thậm chí còn gợi ý rằng các hệ thống phân cấp câu lạc bộ không muốn nhập sơ bộ Europa League.


"Có khát vọng lớn," De Sciglio khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với Milan Channel.


"Chúng tôi không thể đủ khả năng chấp nhận rủi ro về khả năng chơi ở châu Âu chỉ trên Coppa Italia. Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là để đạt được điều đó thông qua các League.


"Chúng ta phải lấy lại thứ sáu diễn ra, đi vào sân với một thái độ khác nhau. Chúng tôi đã luôn luôn nói, nhưng không thành công để trở lại nó lên với sự kiện.


"Chúng ta phải cung cấp cho một cái gì đó nhiều hơn, chúng tôi đã ra khỏi châu Âu trong ba năm nay, và cho một CLB như Milan không thể xảy ra."


Các quốc tế người Ý tin rằng hai trận đấu cuối cùng sẽ thực sự phục vụ chuẩn bị tốt cho trận chung kết.


"Mỗi trò chơi là quan trọng, nhưng chơi Roma các trò chơi trước khi Coppa Italia sẽ là một động lực rất lớn, và sẽ giúp chúng tôi tiếp tục tập trung tối đa trước Juventus."Chúng tôi sẽ chuẩn bị nếu chúng ta làm việc tốt trong những ngày tới và ở League thức phù hợp, chúng ta không thể mắc sai lầm khi chuyển sự chú ý của chúng ta vào chung kết Coppa Italia đã."
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]