Đặt bạn hãy thưởng thức một chiếc bánh mật ong,món bánh truyền thông này có thể xuất hiện trong mọi hội ngộ của người dân nga hay một bữa tiệc gia đình.


Bánh mật ong có thể khẳng định là một trong những đồ ngọt ban đầu của Nga. Một món tráng miệng gọi là "mật ong bánh mì" lần đầu tiên được tận hưởng ở Ai Cập cổ đại và đã đến Nga trong thế kỉ thứ 9, khi Rurik huyền thoại và Oleg Novgorod nối lại với Đông Slav và bộ tộc Finno-Ugric để hình thành một nhà nước thống nhất.


Du lịch Nga thưởng thức món bánh mật ong truyền thống - www.TAICHINH2A.COM


Tại thời điểm đó, bánh gừng được làm từ bột lúa mạch đen trộn với mật ong và nước ép quả mọng. Nó có tên hiện đại của nó khi mọi người và khách du lịch đặt vé máy bay sang Nga bắt đầu tăng cường công thức này với các loại gia vị từ Ấn Độ và Trung Đông, trong đó lần đầu tiên xuất hiện ở Nga trong 12 ngày -13 ngày thế kỷ.


Các bánh gừng nổi tiếng nhất của Nga là từ Tula , khoảng 120 dặm về phía nam Moscow. Nó là một miếng bánh hình vuông bánh cay đầy mứt hoặc sữa đặc. Trong cuối những năm 1990, Tula đã mở một bảo tàng dành riêng cho các loại bánh.


Chiếc bánh mật ong của Nga bao gồm xen kẽ các lớp siêu mỏng mật ong bánh xốp với lớp kem chua. Các lớp mỏng được xây dựng lên để tạo thành bánh, từ bất cứ nơi nào giữa 5 và 15 lớp,với một chút bọt bọt biển hoặc hạt nghiền lên trên và để qua đêm cho lớp kem mềm được hấp thụ vào bánh.


Du lịch Nga thưởng thức món bánh mật ong truyền thống - www.TAICHINH2A.COM


Bánh mật ong có lẽ là loại bánh Nga ngon nhất của mọi thời đại. Du khách chọn mua đến Nga sẽ thưởng thức bánh Với mật ong như là thành phần quan trọng nhất của nó, điều này khiến chiếc bánh nhiều lớp có một hương vị dịu dàng.


Trong thời đại của Liên Xô bánh mật ong là một món ăn rất phổ biến trong số các bà nội trợ, đặc biệt là bởi vì các thành phần đã có sẵn ngay cả trong tình trạng thiế lương thực. Ngày nay có các lễ hội bánh mật ong được tổ chức để đề cao vai trò của nó trong việc nấu nướng cũng như trong công chúng một cách rộng rãi hơn.


Có rất nhiều biến thể của bánh mật ong Nga. Nhưng du khách book vé máy bay rẻ sang Nga sẽ thấy đa số nhà hàng sẽ nấu một phiên bản với sữa đặc có đường, một trong những sản phẩm tiêu biểu từ thời Xô Viết.Nấu ăn một chiếc bánh mật ong đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn nhưng kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.


Đặt tại Vemaybaychauau.com.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]