và van hai chiều đều là loại van công nghiệp đảm nhiệm chức năng điều tiết dòng chảy, bảo vệ hệ thống luôn ở mức an toàn. Tuy nhiên van một chiều và van hai chiều lại có sự khác nhau khá lớn về cách thức hoạt động. Hãy cùng xem nhé:
Khác nhau giữa van 1 chiều và van 2 chiều. - www.TAICHINH2A.COM
Khác biệt đầu tiên giữa hai loại này chính là van một chiều chỉ cho dòng chảy đi qua theo một hướng và không thể chảy ngược theo hướng ngược lại. trong khi van hai chiều thì dòng chảy có thể chảy theo cả hai hướng.
Van một chiều thường được nắp cho các thiết bị, động cơ nhắm tránh hiện tượng búa nước. còn van hai chiều thì thường dùng cho đường ống chuyên dụng.
Còn khá nhiều sự khác nhau thú vị giữa 2 loại van này. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web 4phat.vn.
Van công nghiệp hiện đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BỐN PHÁT- BON PHAT.,.JSC-
Head office: Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - HN
Tel: 0936 327 625 / 0915 023 128
Email: /
Website:4phat.vn
>>xem thêm thông tin sản phẩm:
/
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]