Mới đây CLB Liverpool đã có buổi làm việc với chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng với bày tỏ nguyện vọng muốn được hợp tác và đưa The Kop sang Việt Nam thi đấu giao hữu.

  • mùa giải 2016 - 2017
  • tại đây
  • mùa giải 2016 – 2017

Tham dự buổi làm việc hôm qua (22/7), về phía VFF gồm những: ông Lê Hùng Dũng –chủ tịch VFF, ông Nguyễn Nam Hùng-trưởng ban kiểm tra VFF, ông Dương Vũ Lâm-phó trưởng ban truyền thông, đối ngoại VFF. Đại diện bên phí Liverpool có ông Jonathan Kane-giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế CLB. Tại buổi gặp mặt, ông Jonathan Kane đã trình bày mong muốn được hợp tác với VFF thông qua các sự kiện như: cử CLB Liverpool sang Việt Nam thi đấu giao hữu với Đội tuyển các ngôi sao Việt Nam; cử CLB nữ Liverpool sang thi đấu giao hữu với Đội tuyển nữ Việt Nam; hoặc cử đội trẻ Liverpool sang thi đấu tập huấn với các đội tuyển trẻ Việt Nam. Đây là cơ hội giúp các đội tuyển trẻ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tham dự các giải đấu quốc tế chính thức. Đây có thể là sự hợp tác được coi là rất chất lượng so với bóng đá Việt Nam. Họ cũng lên kê shoachj tiếp xúc với Hội CĐV bóng đá Việt nam và Hội CĐV Liverpool tại Việt Nam để quảng bá hình ảnh và truyền tải những thông điệp trong bóng đá.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]