Hiện nay,được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Để lựa chọn một chiếc máy nén khí đúng theo nhu cầu và an toàn nhất thì bạn nên thực hiện theo các bước sau đây.Lựa chọn công suấtHướng dẫn cách chọn mua máy nén khí phù hợp : - www.TAICHINH2A.COMBạn cần phải biết được tất cả các dụng cụ sử dụng khí và lưu lượng khí của chiếc máy nén khí là bao nhiêu, bao nhiêu lít trên một phút hoặc được bao nhiêu m3 trên 1 giờ. Tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ công thêm 25% sẽ là tổng lưu lượng khí của máy nén và có công thức sau:
Lưu lượng máy nén khí = Lưu lượng của tất các dụng cụ (dụng cụ 1 + dụng cụ 2 + …. + dụng cụ n) x 1,25


Lựa chọn nguồn điệnBạn cần phải có một phòng riêng để chứa máy nếu chọn máy có độ ồn lớn. Nếu bạn chọn loại máy cách âm tốt khi sử dụng máy chúng với các thiết bị và gần với người lao động. Như vây sẽ không gây ra tiếng ồn, tai bạn sẽ không phải chịu những âm thanh lớn.


Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí
Nếu bạn muốn mua chiếc máy nén khí làm việc ở một cơ sở lớn có những yêu cầu để bảo vệ môi trường thì cần sử dụng các loại khí khô và sạch thì cần phải có thêm một số phụ kiện để sấy khí. Bạn nên lựa chọn loại máy không dầu sẽ rất phù hợp trong việc phục vụ trong ngành thực phẩm.


Chất lượng của máyĐể đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm được chi phí sở hữu máy như tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng hoặc phụ tùng …, giảm được thời gian ngừng máy, đặc biệt máy không bị hỏng hay gặp các sự cố xảy ra, bạn nên chọn máy có chất lượng tốt.
Hãy chọn sản phẩm của hãng chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]