Hafele chính hãng được sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của châu Âu – bộ tiêu chuẩn cao nhất hiện nay được thế giới công nhận. Bếp từ Hafele chiếm được trái tim người tiêu dùng nhờ vào yếu tố thẩm mỹ, an toàn và hiệu suất suất sử dụng cao.
Bếp từ Hafele cao cấp chính hãng - www.TAICHINH2A.COM
Bếp từ Hafele HC-I603B

Bếp từ Hafele nhập khẩu HC-I603B được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức và hiện đại nhất Châu Âu được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam. Bếp sở hữu đến 3 vùng nấu cảm ứng từ, bề mặt bếp là kính gốm Schott Ceran chịu lực cực tốt và chịu nhiệt cực cao bạn sẽ không phải lo lắng về việc mặt bếp sẽ bị nứt vỡ sau một thời gian sử dụng. Bếp được điều khiển dạng trượt slide hết sức dễ dàng với bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Công suất của HC-I603B chưa tới 6,7 kW siêu tiết kiệm điện.

Bếp từ Hafele HC-I773B

Với 3 vùng nấu cảm ứng từ Hafele HC-I773B là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình đông người thường xuyên hội họp, gặp mặt ăn uống. 2 vùng nấu trái và phải là 2 vùng nấu chính với diện tích: 220mm x 270mm, gia nhiệt nhanh. Vùng nấu giữa nhỏ hơn với 180mm. Có thể nói cách sắp xếp các vùng nấu cực kỳ thông minh, đúng như sự khoa học của người Đức.

HC-I773B có mặt gốm thủy tinh SCHOTT, vát 4 cạnh. Bếp có chức năng tự nhận diện xoong nồi, hẹn giờ và khóa an toàn trẻ em.

Bếp từ Hafele HC-I772A

Hafele HC-I772A có 2 vùng nấu từ với diện tích 270mm x 220mm đều có chức năng gia nhiệt nhanh. Vùng diện tích này phù hợp với hầu hết các loại xoong nồi của những cặp vợ chồng trẻ, nhà ít người. Bếp được điều khiển trực tiếp cảm ứng chọn trực tiếp với 9 mức cấp độ cực dễ dàng với bất kỳ ai. Không những vậy, bếp còn tự nhận diện được xoong nồi và có chức năng chống tràn cực kỳ thông minh.

Hafele HC-I772A có kích thước khoét đá 710mm x 410mm (rộng x sâu), nhìn tương đối vừa mắt, phù hợp với mọi gian bếp. Đặc biệt bếp thuộc loại tiết kiệm điện năng nhất hiện nay khi tổng công suất chỉ có 6,0KW.

Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

- nhập khẩu cao cấp chính hãng
- giá rẻ tại Hà Nội
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]