Mai và Hữu lấy nhau mới được 2 năm thì đùng một cái, người ta thấy hai vợ chồng đưa nhau ra tòa ly hôn. Họ hàng nhà Mai ai cũng choáng, còn Hữu thì cứ dương dương tự đắc. Anh bảo với mọi người rằng, có một cô vợ vô tích sự giống như bị trói chân trói tay vậy. Hữu làm trưởng phòng kinh doanh cho một công ty lớn, anh đi suốt ngày, trong lúc đó, Mai lại chỉ kinh doanh online mấy mặt hàng gia dụng lặt vặt.

Trước kia, Mai cũng đi làm cho một công ty nước bên ngoài, nhưng sau đó, cô xin nghỉ việc rồi tự kinh doanh ở nhà. Hữu là dân làm kinh doanh, có mấy lần thấy vợ ngồi nhẩm tính mấy đơn hàng vài trăm nghìn, anh bĩu môi bảo: “Giờ người ta xài tiền trăm triệu, tiền tỷ chứ ai còn xài tiền chục nghìn, trăm nghìn như em nữa”. Hữu thấy cái kiểu kinh doanh mùa vụ của vợ chả đâu vào đâu.

Thêm nữa, Mai chẳng bao giờ ăn mặc gợi cảm hay chuẩn mốt cũng chẳng biết kích thích chồng bằng như mấy cô chân dài. Hữu ra ngoài gặp bao nhiêu cô gái xinh đẹp, tài giỏi, về nhà thấy vợ mặc đồ ở nhà, ngồi cuộn tròn trên giường như ô sin, Hữu chán ngấy.
Nhưng sự việc lên đến đỉnh điểm lúc Hữu được một người bạn mời chung vốn làm ăn. Người bạn đó kể rằng anh ta được vợ cho 1 tỷ để chung vốn, nghe thế Hữu càng thấy tức. Hữu lấy Mai, của hồi môn của cô chỉ là 2 cây vàng, nhà Mai cũng đâu đến nỗi nghèo nhưng anh nghĩ do bố mẹ cô quá kẹt xỉ mà thôi. Hữu cảm thấy mình tài giỏi như thế này mà phải sống cùng cô vợ vô tích sự lại nghèo xác nghèo xơ như Mai thì thiệt cho anh quá.

đúng lúc đó thì Vy xuất hiện. Cô bảo mình đã để ý Hữu từ lâu lắm rồi. Thấy Vy đi xe 4 bánh, người lúc nào cũng đầy đồ hiệu, Hữu thích lắm. Ít ra Vy cũng giàu hơn cô vợ của anh ở nhà ,không biết dùng như Vy. Thế là khi Vy ngỏ lời yêu, Hữu đùng đùng về gây sự sở hữu vợ rồi đâm đơn ly hôn.

Mai hơi sốc nhưng Hữu kiên quyết ly hôn sở hữu lý do đừng hợp nhau. Ly hôn xong, tài sản được chia đôi. Hữu và Mai bán nhà rồi anh dọn tới một căn chung cư mới và đưa người tình về ở cùng.

Đợt đấy công ty Hữu có một thương vụ làm ăn lớn, giá trị hợp đồng phải lên đến chục tỷ. Hữu phụ trách việc đàm phán nên anh đúng bị cực kỳ kỹ. Hôm đó, Hữu ăn mặc chỉnh tề, cầm hợp đồng tới công ty. Cô thư ký bảo anh ngồi đợi vì giám đốc phải 11h mới tới. Hữu ngồi ngoài hành lang, cứ lẩm nhẩm những điều mà mình dự định sẽ nói để giành lấy hợp đồng. Và rồi giây phút đó cũng tới.

Hữu được thư ký dẫn tới phòng họp và anh há hốc mồm ngạc nhiên khi thấy người bước vào phòng họp là vợ cũ của anh. Trong bộ đồ vest, trông Mai vô cùng có uy và sang trọng. Mai cũng ngạc nhiên, nhưng sau vài phút định thần, cô bảo Hữu:

– Anh đưa hợp đồng tôi xem nào. À, chúng ta phải sửa các điểm này này.

Mai ngồi nói một mạch nhưng Hữu không nên nghe được câu nào. Anh quá sốc. Mới ly hôn được có nửa năm, sao Mai lại có thể có được một cơ nghiệp như thế này nhỉ? Mai nói vô cùng nhanh gọn rồi bảo phải tham gia một cuộc họp khác, 2 ngày nữa Hữu hãy quay lại.

Hữu lững thững đi ra, thấy cô thư ký ngồi đó bèn lân la hỏi:

– Này em, công ty mình thành lập 7 năm rồi chuẩn không nên? Thế giám đốc làm việc mấy năm rồi?

– Dạ chị ấy nắm quyền từ lúc mới thành lập. Nhưng trước kia chị ấy ít tới văn phòng, toàn làm online anh ạ.

– Lương giám đốc chắc cao em nhỉ?

– Dạ, em nghe đồn là 9 con số, chứ thực tế chắc hơn ạ.

©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]