Mẫu mới nhất ra mắt của hãng Mobiistar được trang bị công nghệ cảm biến vân tay, đồng thời sạc nhanh và hỗ trợ sạc tích hợp không dây. Những công nghệ hiện đại này đã đưa ra một ranh giới rất rõ ràng giữa thế hệ máy mới ra mắt với những máy của các năm trước, thậm chí là giữa những chiếc máy cao cấp với những máy tầm trung. Tuy nhiên, Prime X Max đã gỡ bỏ khoảng cách giữa tính năng cao cấp với mức giá.
Công nghệ cảm biến vân tay giúp bảo mật tuyệt đối. Với công nghệ cảm biến vân tay này thì những lo lắng về việc phải cài đặt cũng như đổi mật khẩu thường xuyên cho điện thoại, bị lộ mật khẩu gây mất sự tây riêng, hay mất thời kì để vẽ mật khẩu hỗ tương trên màn hình điện thoại sẽ không còn nữa. Bởi vì mỗi người chỉ có một vân tay và vân tay hoàn toàn được lưu riêng trên mỗi điện thoại và ko người nào có thể tróc nã cập vào điện thoại. Để biết thêm chi tiết mời bạn truy hỏi cập
Bạn đã biết cách giải phóng bộ nhớ cho iphone chưa? nếu như chưa hãy tham khảo bài viết sau
. Bạn có biết điện thoại iPhone của bạn đang đựng một phần nhiều thứ không thực sự cần thiết mà sau lúc bạn tiến hành thu dọn xong bạn sẽ phải bất ngờ với dung lượng bộ nhớ mà bạn tiết kiệm được. đầu tiên bạn hãy kiểm tra việc sử dụng bộ nhớ trên điện thoại của bạn: Hãy Nhận định những thứ mà đang chiếm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại phổ biến nhất. Sau Đó bạ hãy vào biểu trưng Settings, tiếp đến tìm mục General > Usage > Manage Storage. Ở phía trên cùng, bạn sẽ thấy hiển thị lượng bộ nhớ mà bạn đã sử dụng và lượng bộ nhớ còn lại là bao nhiêu. Bên dưới có danh sách những ứng dụng được bố trí theo kích thước.
nếu việc mã hóa dữ liệu trên hệ quản lý iOS khôn xiết đơn giản thì mọi chuyện lại trở thành hơi rắc rối và cạnh tranh hơn ở hệ quản lý Android. Nếu như bạn dùng điện thoại Galaxy S6, phương pháp mã hóa dữ liệu sẽ hơi khác một tý: Bạn cần phải mở Settings, chọn Lock Screen and Security, sau Đó chọn tiếp Other Security Settings, rồi chung cuộc click vào Encrypt phone. Bạn cũng có thể mã hóa dữ liệu cho thẻ SD để đảm bảo an toàn ngăn không cho người khác truy tìm cập dữ liệu trong thẻ này ở trên những trang bị khác .
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]