Trung vệ Ngọc Thịnh của CLB Hải Phòng đã phải lên bàn mổ ngày 25/7 do chấn thương đầu gối. Cầu thủ này đã đứt dây chằng chéo trong trận tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai.

  • mùa giải 2016 - 2017
  • hôm nay
  • tại đây!

Theo các bác sĩ cho biết chấn thương này cần ngồi ngoài ít nhất 6 tháng, chư kể thời gian hồi phục thể lực làm trở lại làm quen với sân cỏ và trở lại thi đấu. Như được biết chân sthuowng kiểu dạng như thế này là rất nguy hiểm với mọi vận động viên thể thao. Với chấn thương này cần phải một khoảng thời gian dài mới cỏ thể hồi phục và tập luyện nhẹ nhàng mới đến tập nặng. Với chức năng kết nối giữa các khớp xương, việc cơ quan này bị tổn thương có thể ảnh hưởng lớn đến độ chính xác trong những bước chạy của các cầu thủ, chưa kể làm tăng khả năng gây tổn thương đến các cơ quan khác. Thông thường, nếu bị rách dây chằng, các cầu thủ sẽ cần khoảng 2 tháng để tự hồi phục, còn đối với trường hợp đứt thì cần phải phẫu thuật can thiệp y tế và gần như không thể hồi phục lại thể trạng ban đầu. Không chỉ là trung vệ quan trọng với CLB Hải Phòng mà còn lại trụ cột ở ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng. Trong chiến dịch vô địch AYA Bank Cup vào hồi đầu tháng 6, Ngọc Thịnh chính là cầu thủ thi đấu bên cạnh Ngọc Hải và trở thành bộ đôi ăn ý và được HLV Hữu Thắng quy hoạch cho chiến dịch quan trọng nhất năm của bóng đá Việt Nam, AFF Cup 2016.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]