ở nhiều nơi người ta gọi là motor giảm tốc, nhiều người không biết thường hiểu đây là hai sản phẩm khác nhau.
Motor giảm tốc là gì? - www.TAICHINH2A.COM
Motor giảm tốc hoặc động cơ giảm tốc đơn giản chỉ là một cái hộp, bên trong nó có bộ truyền sử dụng bánh răng, trục vít…Chúng có nhiệm vụ giảm tốc độ vòng quay của động cơ. có đặc điểm là tỉ số truyền không đổi trong mọi trường hợp chính vì thế mà nó thường được dùng để giảm vận tốc góc và tăng mômen xoắn và là bộ máy trung gian giữa động cơ điện vồ bộ phận làm việc cúa máy công tác.
Nói vậy chắc bạn đã có thể hình dung ra công việc mà một chiếc động cơ cần phải làm rồi chứ gì. Hiểu được nó thì thấy nó thật sự đơn giản phải không nào. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này để đưa động cơ của bạn hoạt động theo ý muốn xin hãy liên hệ với công ty BỐN PHÁT. Đây là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện, vật tư công nghiệp với đa dạng mẫu mã và chủng loại.
Nếu bạn quan tâm hơn xin hãy truy cập vào website 4phat.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BỐN PHÁT- BON PHAT.,.JSC-
Head office: Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - HN
Tel: 0936 327 625 / 0915 023 128
Email: /
Website:4phat.vn
>>xem thêm:
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]