Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách làm thế nào để jailbreak iPhone 5/5s đang chạy hệ điều hành iOS 7.0 - 7.0.6 bằng cách dùng Evasi0n trên Mac. trước hết bạn cần phải cứng cáp rằng điện thoại iPhone của bạn ko cài đặt mật khẩu ( ví như cài đặt passcode thì bạn hãy bỏ nó đi, sau lúc bạn tiến hành jailbreak xong thì hãy cài đặt lại nhé). giả dụ hệ quản lý iOS trên điện thoại của bạn được cập nhật bằng OTA thì bạn hãy backup với phần mềm iTunes rồi sau chậm triển khai bạn restore lại 1 lần nữa trước khi bạn tiến hành jailbreak. Bước 1: Bạn hãy kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính rồi sau chậm triển khai bạn mới tiến hành backup iPhone bằng cách chọn tên iPhone ở phía trái của màn hình iTunes sau chậm tiến độ bạn hãy chọn thẻ Summary và rốt cục bạn ấn vào nút Back Up Now. Bước 2: Bạn hãy tạo một thư mục với tên gọi là Pwnage trên màn hình máy tính sau ngừng thi côngĐây bạn hãy download phiên bản mới nhất của Evasi0n và sau Đó bạn hãy chép vào thư mục trên.
Điện thoại iPhone 5s có máy ảnh 8MP với khả năng chống rung cũng như khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng không tốt. Để có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất với iphone 5S thì người dùng cần biết cách sử dụng Camera, cũng như bật HDR khi cần thiết để chỉnh sửa ảnh cho đẹp mắt. Để có thể chỉnh sửa ảnh thì bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên phần mềm AppStore như ứng dụng BeautyPlus. BeautyPlus là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung, đem đến cho bạn một bộ lọc nhằm nâng cao được vẻ đẹp tự nhiên cho bức ảnh của bạn.
Kitcam, 645 pro cũng là các ứng dụng chụp ảnh rất thú vị giả dụ bạn ko muốn sử dụng những trình chụp ảnh mặc định của điện thoại iPhone. Thay vì các phần mềm mặc định trên điện thoại đơn thuần với những tính năng chụp tự động nhàm chán, không ít những tín đồ yêu kỹ thuật lại thèm khát được sử dụng những ứng dụng chụp ảnh thú vị hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ ko nói đến các ứng dụng như Instagram hay Camera+. Dưới đây là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại iPhone rất tuyệt vời và cũng có chút thử thách khi bạn phải tự mình khám phá để đồ vật cho mình điều kiện tốt nhất cho việc nhiếp ảnh.
Bạn có biết Module là gì chưa? ví như chưa thì bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]