Tại sao quý khách lại lựa chọn lắp Cáp Quang Viettel ?
Khuyến mại Viettel tung ra những khuyến mãi gì ?

 • Lắp Cáp Quang Viettel được Trang bị Miễn phí modem Quang wifi 4 cổng, bảo hành 12 tháng
 • Lắp Cáp Quang Viettel được Tặng 100% chi phí lắp đặt và mọi vật tư cho khách hàng đóng trước cước
 • Lắp Cáp Quang Viettel được Giảm cước Liên tục trong 24 tháng
 • Lắp được Tặng thêm 1 2 hoặc 3 tháng cước tùy vào từng phương án khách hàng sử dụng
 • Lắp Cáp Quang Viettel được Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần chứng minh thư
 • Lắp Cáp Quang Viettel đượcHỗ trợ đăng ký làm hợp đồng tại nhà hoặc cơ quan
 • Tặng miễn phí IP tĩnh khi khách hàng lắp Cáp Quang Viettel từ Fast 60 trở lên
 • Tặng Đầu Thu HD Viettel khi đăng ký combo Internet và truyền hình Viettel

Cáp Quang Viettel đang sử dụng công nghệ gì ?
Viettel đang là nhà cung cấp internet Cáp Quang lớn nhất Việt Nam, Được sử dụng công nghệ kết nối mới nhất GPON (Gigabit Pasive Optical Network). Cáp Quang Viettel truyền tải theo tốc độ ánh sánh có tốc độ kết nối cao, ổn định, có giá rẻ hơn rất nhiều so với trước kia.
Ưu điểm

 • Tốc độ cao (siêu tốc): Tốc độ truyền dẫn ánh sáng 300.000 km/s
 • Tiết kiệm năng lượng do truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng
 • Ít bị tiêu hao và suy giảm, không bị ảnh hưởng bởi từ trường
 • An toàn, Bảo mật, không bị cháy, chập điện

Nhược điểm

 • Không chịu được các va đập cơ học, không uốn gập được như cáp đồng
 • Chi phí đầu cuối, thiết bị vật tư cao hơn cáp đồng

Để hưởng Khuyến mại Cáp Quang Viettel này tôi phải làm gì ?
Với những ưu đãi lớn như trên cùng với giá thành gói cước Cáp Quang Viettel rẻ, tốc độ cao, Viettel chúng tôi hứa sẽ không để cho các bạn thất vọng vì 1 tương lai công nghệ phát triển.
Để đăng ký Khuyến Mại Cáp Quang Viettel khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới Hotline cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và dễ hiều mọi khuyến mại Cáp Quang Viettel dễ hiểu nhất nhất .
Một số phản hồi và câu hỏi dành cho Cáp Quang Viettel
Mình đang có ý định lắp Cáp Quang Viettel, thấy quảng cáo gói 20 Mbps giá chỉ 220.000đ/tháng, rẻ quá nên cũng phân vân. Không biết sài cáp quang Viettel có tốt không? Các bạn đang sài thấy thế nào? Đúng theo quảng cáo nhà không? (Hưng Nguyễn – Đống Đa, Hà Nội)

Chuyên gia Viettel Service tư vấn bạn đọc:

Sử dụng cáp quang Viettel có tốt không?
Hiện nay, do nhu cầu sử dụng mạng cáp quang Viettel ngày càng phổ biến, nên chúng tôi đã đầu tư và mở rộng cơ sở hạ tầng mạng viễn thông rộng khắp. Bên cạnh cơ sở hạ tầng tốt, còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, và sẵn sàng phục vụ chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ. Luôn áp dụng công nghệ mới nhất nên đường truyền mạng Viettel luôn tối ưu cho người sử dụng. Chúng tôi liên tục khuyến mãi gói cước cáp quang Viettel rẻ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng từ cá nhân, sinh viên, học sinh đến gia đình, doanh nghiệp…

 • Giá khuyến mãi của cáp quang Viettel gia đình chỉ có 200.000đ/tháng tốc độ lên tới 20 Mbps
 • Gói cước dành cho danh nghiệp giá chỉ 800.000đ/tháng tốc độ 45 Mbps.
 • Miễn phí modem wifi 4 cổng, trang bị IP tĩnh cho doanh nghiệp

Đừng nên hỏi cáp quang Viettel có tốt không?
Là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam do tập đoàn viễn thông quân đội quản lý, có cơ sỏ khắp các tỉnh ở Việt Nam, còn vươn rộng và trở thành tập đoàn lớn ở nước ngoài…Với cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng, rộng khắp, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang đến sự hài lòng cho người dân tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Trên đường truyền cáp quang Viettel còn sử dụng được dịch vụ nào?
Trên đường cáp quang Viettel khách hàng còn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích khác, trong đó nổi trội là dịch vụ truyền hình thông minh. Với trên 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, có thuyết minh. Kho phim chiếu rạp trên 5000 phim hấp dẫn. Khách hàng còn sử dụng các tính năng chỉ có trên smart tivi như xem phim trực tuyến, đọc báo online, nghe nhạc online, xem 2 kênh cùng một lúc…Giá cước cực hấp dẫn chỉ 55.000đ/tháng, lắp combo truyền hình và internet Viettel giá chỉ 250.000đ/tháng.

Với những tiêu chí như trên, các bạn có thắc mắc cáp quang Viettel có tốt không? có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và hài lòng chất lượng đường truyền của Viettel. Mọi ý kiến cần tư vấn hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp theo tổng đài viettel 0985 528 522 hoặc email đến rất hân hạnh phục vụ quý khách.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]