Từ lâu, chúng ta đã không còn xa lạ gì với những khu gọn gàng xinh xắn và tiết kiệm diện tích. Bạn cũng có thể sở hữu ngay cho mình một khu vườn trên tường mini handmade chỉ trong vài bước đơn giản. Cùng Vườn tường tự tay làm mini cực nhanh bằng lon thiếc tái chế nhé!


Tự tay làm vườn trên tường mini cực nhanh - www.TAICHINH2A.COM


NGUYÊN VẬT LIỆU


- Những vỏ hộp bằng thiếc cũ như lon sữa bò, lon đồ hộp,…(số lượng tùy ý).
- Bình sơn dạng xịt tay hoặc sơn thường và cọ
- Dây dù loại tròn mảnh.
- Búa và một chiếc đinh dài.
- Đất dinh dưỡng, cây trồng (có thể là cây hoa loại nhỏ hay các loại rau thơm)


Tự tay làm vườn trên tường mini cực nhanh - www.TAICHINH2A.COM


THỰC HIỆN
Bước 1: Dùng búa và đinh tạo những lỗ hổng dưới đáy hộp để cây thoát nước khi bạn tưới hàng ngày. Tạo thêm hai lỗ nhỏ gần miệng hộp với độ rộng đủ xuyên dây dù qua.


Tự tay làm vườn trên tường mini cực nhanh - www.TAICHINH2A.COM


Bước 2: Hãy sơn màu cho vỏ ngoài hộp thiếc. Khi sử dụng bình sơn chú ý xịt nhẹ và đều tay cho nền màu hài hòa. Tùy vào màu sắc cây trồng và sở thích riêng bạn có thể sơn các vỏ hộp đồng màu hay tạo một “vườn trên tường” bảy sắc cầu vồng rực rỡ.


Tự tay làm vườn trên tường mini cực nhanh - www.TAICHINH2A.COM


Bước 3: Luồn dây dù qua lỗ hổng gần miệng hộp cây và thắt nút cố định thật chặt. Cuối cùng bạn cho đất mùn vào hộp, tiến hành trồng cây và treo sản phẩm vào vị trí yêu thích. Dây dù có độ mềm và rất chắc chắn, bạn có thể yên tâm khi trưng bày khu vườn trên tường mini handmade ở ban công hay hiên nhà.


Tự tay làm vườn trên tường mini cực nhanh - www.TAICHINH2A.COM


Chỉ mất vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể sở hữu một khu vườn đứng trong nhà thật xinh xắn, đảm bảo khách thăm nhà sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm của bạn.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]