Mkhitaryan chuyển đến MU với rất nhiều kì vọng của CĐV và NHM đặt vào. Nhưng quá khứ của Mkhitaryan khiến cho nhiều người lo lắng.

  • mùa giải 2016 - 2017
  • hôm nay
  • tại đây!

Trước khi đến MU, Mkhitaryan đã tỏ rõ rất nhiều thái độ với CLB chủ quản của mình là Dortmund. Từ bỏ tập lẫn nhwof đại diện gây áp lực để cuối cùng Mkhitaryan cũng đến được MU với 26 triệu bảng. Nhờ lối chơi kĩ thuật, thông minh và hiện đại mà cầu thủ này tạo dựng được danh tiếng và được rất nhiều CLB để ý đến. Lần này Mourinho đã sở hữu một vũ khí hết sức lợi hại, đó là một điểm sáng nhưng vẫn còn hết sức lo ngại với quá khứ Mkhitaryan. Gia nhập Dortmund từ Shakhtar Donetsk với giá 25 triệu euro và trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB thời điểm đó, Mkhitaryan nhận được rất nhiều kỳ vọng về một người đủ sức thay thế Mario Gotze đã ra đi. Trước đó, anh là Vua phá lưới giải VĐQG Ukraine với 25 bàn thắng ở mùa giải 2012/2013. Tiếp nối thành công đó, anh khởi đầu không tệ ở Dortmund khi ghi 9 bàn và có 10 kiến tạo trong năm đầu khoác áo Vàng đen. Anh đã không vượt qua qua được những lúc thời điểm CLB gặp khó khăn. Có thể nói dù có được tiền vệ tài hoa này nhưng với sự tính cách và lối sống có thể khiến rất nhiều người lo ngại về tiền vệ này. Với cac trận giao hữu đã qua cho thấy Mkhitaryan hòa nhập với đội bóng rất tốt và thi đấu cũng rất hiệu quả.
©
[SIZE=4][B][COLOR="#FF0000"]Nguồn bài viết:[/COLOR] [url]www.taichinh2a.com[/url] - [URL="taichinh2a.com"]forum tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]diễn đàn sinh viên tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com"]tài chính ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?169"]tài chính[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?170"]ngân hàng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?175"]chứng khoán[/URL], [URL="taichinh2a.com"]banking[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?152"]tài liệu[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?189"]luận văn[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?194"]ebook kinh tế[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?60"]phần mềm kế toán[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?203"]kiếm tiền online[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?211"]tin hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?75"]tin sốc[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?16"]download phim hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?15"]nhạc hot[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt tuyển dụng[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]mua bán rao vặt[/URL], [URL="taichinh2a.com/forum/forumdisplay.php?209"]quảng cáo rao vặt[/URL][/B][/SIZE]